boxing-2.jpg
Master of Boxing Force League KO คว้าแชมป์ห้าครั้งต่อๆกันรวมทั้ง Luo Qiang ตั้งตารอคอยคู่ปรปักษ์ที่เข้มแข็งกว่า

Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 10 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้รายงานข่าวฝึกฝน) เวลา 19.00 น. วันที่ 9 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena ในเกมซูเปอร์เวลเทอร์เวทครั้งที่ 7 เมื่อคืน Luo Qiang ของ Shenyang ซึ่งอยู่ในลำดับที่หนึ่งของคลาสเจอหน้ากับ Wu Lamu จาก Korla ทั้งสองฝ่ายเป็นผู้เล่นที่สุดยอดที่มีสถิติ KO ไม่ว่า Luo Qiang จะสามารถสืบต่อตำนานไม่มีปราชัยและก็คว้าแชมป์ต่อเนื่องกันถึง 5 ครั้งหรือ Wulamu สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ของเขาและก็ผ่านเข้ารอบถัดไปทุกคนเต็มไปด้วยความมุ่งหวังสำหรับในการดวลคราวนี้

ในช่วงต้นของเกมการคุ้มครองป้องกันที่แน่นหนาของ Wu Lamu ทำให้ Luo Qiang ไม่มีจุดเริ่มแรกภายหลังจากการต่อยสองสามครั้ง Luo Qiang ก็จับข้อเสียของคู่ปรปักษ์ภายใต้จุดที่ผู้ฝึกสอนด้วยการจัดชั้นเชิงของผู้ฝึกสอนเขาอาศัยหมัดหนักข้างหลังเพื่อตี ฝั่งตรงข้ามที่คางของเขาเคาะคู่แข่งของเขากับพื้น ในตอนเริ่มของรอบลำดับที่สองหลัวเฉยังคงควบคุมจังหวะของเกมได้อย่างยอดเยี่ยมแล้วก็สายตาที่เฉียบคมของเขาไม่ปลดปล่อยช่องทางอะไรก็ตามที่จะตีคู่ต่อสู้ของเขา ในเวลา 34 วินาที Luo Qiang ตีคู่ต่อสู้ด้วยหมัดแบ็คแฮนด์สม่ำเสมอแล้วก็แบ็คแฮนด์อัพเปอร์คัตทำให้คู่ปรับไม่สามารถที่จะหลีกได้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าจุดศูนย์กลางของความถ่วงของปรปักษ์ไม่เสถียรผู้ตัดสินก็เลยหยุดเกมล่วงหน้า ถึงแม้ Wu Lamu จะใช้ภาษากายเพื่อบอกพวกเราว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยากที่จะยอม แต่ว่าผู้ตัดสินที่มีประสบการณ์ตกลงใจว่าสภาพร่างกายของเขาไม่สามารถที่จะดำเนินเกมถัดไปได้ เกมลำดับที่สองใช้เวลาเพียงแต่ 34 วินาทีรวมทั้ง Luo Qiang ชนะเกมที่ห้าอีกรอบโดย KO

ภายหลังจากได้รับชัยอีกรอบ Luo Qiang ยังคงสะท้อนให้มองเห็นถึงการแสดงของเขาบนเวที เขาพูดว่า "ปีกที่ยาวของคู่ปรับได้นำความยากในระดับหนึ่งมาสู่การรุกของฉันในเวลาเดียวกันฉันก็ชื่นชอบคู่แข่งขันที่ต่อสู้แบบนี้หากว่าฉันจะได้รับความมีชัย 5 ครั้งติดต่อกันในวันนี้ แม้กระนั้นฉันก็ยังไม่พบคู่แข่งที่กล้าแกร่งเป็นพิเศษ ฉันหวังว่าจะได้เจอกับคู่ปรับที่เข้มแข็งกว่าสำหรับในการชิงชัยรอบถัดไป "เขากล่าวด้วยรอยยิ้ม" ยอดเยี่ยมสำหรับคู่ปรับที่จะหนักแน่นมากยิ่งกว่าหนึ่งเพื่อที่ฉันจะได้สร้างเสริมการฝึกหัดถัดไปรวมทั้งเจริญรุ่งเรืองอย่างสม่ำเสมอ

Aizi Aili ชนะการต่อสู้ครั้งสำคัญและก็โทรไปขอบคุณมากบิดาที่ให้การเกื้อหนุน

Tencent Sports Shanghai ในวันที่ 8 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้รายงานข่าวฝึกฝน) เวลา 19.00 น. ของวันที่ 8 เดือนมกราคมรอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena คืนวันนี้การแข่งขันชิงชัยนัดหมายลำดับที่สองของซูเปอร์ไลท์เวทระหว่าง Aizi-Aili และก็ Ye Rongcheng ก่อนเกม Aizi-Aili และก็ Ye Rongcheng อยู่ในชั้นลำดับที่สามแล้วก็สองเป็นลำดับในจำพวกนี้นี่เป็นอีกแบบอย่างของรอบรองชนะเลิศ เกมนี้มีความหมายต่อการจัดชั้นของทั้งสองฝ่าย Aizi-Aili ชนะ 2 ครั้งเสมอ 1 ครั้งและก็ 1KO และก็ Ye Rongcheng ชนะ 4 ครั้งแพ้ 1 ครั้งแล้วก็ 1KO สถิติควรจะสูงยิ่งกว่า Aizi-Aili ทั้งสองฝ่ายไม่เคยเจอกันมาก่อนไม่ว่า Ye Rongcheng จะสามารถหัวเราะหนสุดท้ายได้ในวันนี้หรือ Aizi-Aili สามารถเอาชนะได้ด้วยความแข็งแกร่งเป็นจุดเด่นของวันนี้

ในตอนเริ่มของเกม Aizi มีความกระตือรือร้นมากมาย แม้กระนั้น Ye Rongcheng ผู้ซึ่งมีอำนาจบนเวทีตลอดมานั้นไม่อยู่ในสถานะ ในรอบลำดับที่สองอัพเปอร์คัทซ้ายมือของ Aizi ถูกต่อด้วยหมัดเหวี่ยงและก็สมรรถภาพทางด้านร่างกายของ Ye Rongcheng ดูเหมือนจะถึงขีด จำกัด ในรอบลำดับที่สามและก็สี่ถึงแม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะมีการจู่โจมที่งดงาม แม้กระนั้น Aizi ยังคงแสดงความมุ่งมาดปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะชนะบนเวทีกล้าที่จะต่อสู้รวมทั้งเริ่มอยู่เป็นประจำ ผู้ชมตบมือทุกๆที่รวมทั้งนอกเหนือจากAke Pal love Zi แล้วอุยกูร์ก็เชียร์เอริค ในรอบสี่คนท้ายที่สุด Aizi-Aili ชนะ 39-37 / 39-37 / 39-37 ต่อ Ye Rongcheng ที่อยู่ในภาวะตกอับ

ในเลานจ์ข้างหลังจบเกมโทรศัพท์ของ Aizi-Aili ยังคงดังอยู่ เขายังคงรับสายและก็วางสายโทรศัพท์ความระทึกใจบนบริเวณใบหน้าของเขายังไม่เลือนลางจางหายไปทั้งสิ้น ภายหลังรอคอยเป็นระยะเวลาที่ยาวนานสุดท้ายเขาก็วางสายโทรศัพท์แล้วก็ลงไปช่องว่างเขาบอกกับผู้รายงานข่าวอย่างสุขสบายว่า "บิดาโทรศัพท์หาฉันแล้วแม่ก็โทรศัพท์หาฉันแล้วพี่สาวของฉันก็โทรศัพท์หาฉันพวกเขามองการถ่ายทอดสดวันนี้ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาเรียกฉันแบบรวมๆฉันสุขสบายมากมายฉันรู้สึกขอบคุณมากบิดามารดาของฉันมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งบิดาของฉันที่เกื้อหนุนฉันสำหรับเพื่อการชกมวยตั้งแต่ฉันยังเด็กถ้าเกิดไม่มีบิดาของฉันฉันจะไม่สนับสนุนอปิ้งแน่ๆ ยังคงมีอยู่จนกระทั่งเดี๋ยวนี้

รอบที่ห้าพรีวิวรอบรองชนะเลิศก่อนที่จะครบกำหนดหลี่เล่อซานชนะอย่างเยือกเย็น

Tencent Sports, Shanghai, 9 ม.ค. (Peng Fangfang ผู้สื่อข่าวฝึกซ้อม) เวลา 19.00 น. วันที่ 8 ม.ค.รอบที่ห้าของ "Fist League" จะยังคงจัดขึ้นที่ Shanghai Mercedes-Benz Arena สำหรับการชิงชัยซูเปอร์เฟเธอร์เวทครั้งที่เก้าเล่อซานหลี่รวมทั้งหย่งเล่อเฟิงได้ชั้นลำดับที่สองและก็สี่ในชั้นเรียนเป็นลำดับซึ่งเป็นตัวอย่างของรอบรองชนะเลิศ การเผชิญหน้าโดยตรงอย่างงี้ระหว่างนักมวยชั้นหนึ่งนับว่าเป็นหนแรกในรอบแบ่งกลุ่มของ "Fist League"!

ในตอนต้นเกมทั้งสองฝ่ายไปสู่สถานะอย่างเร็ว ทั้งสองฝ่ายเท่ากันในรอบแรก แต่ในเวลา 2 นาที 32 วินาทีของรอบลำดับที่สองการอัปเปอร์คัตสม่ำเสมอของหลี่เล่อซานล้มลงอย่างแรงที่พุงขวาของเฟิงหย่งเล่อและก็ชนลงกับพื้นภายหลังจากนับถึง 5 เฟิงหย่งเล่อบอกว่าเขาไม่อาจจะเล่นเกมต่อได้ ด้วยแนวทางแบบนี้ Li Leshan TKO Feng Yongle ได้รับชัยอีกที

ข้างหลังจบเกม Feng Yongle กลับไปที่ห้องโถงใหญ่โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากข้าราชการ เขาใช้มือข้างหนึ่งปิดหน้าท้องทางด้านขวาของเขาและก็วางอีกข้างไว้บนหัวเข่าสีหน้าท่าทางของเขาเจ็บริมฝีปากของเขาเป็นสีขาวแล้วก็มันยากมากมายที่จะกล่าว เกี่ยวกับการเผชิญหน้าที่อดทนนี้หลี่เล่อซานบอกว่า“ วันนี้ฉันไม่อยากเอาชนะคู่ปรับของฉันฉันเพียงแค่ต้องการจะเล่นสี่รอบให้ได้” เกี่ยวกับการต่อสู้กับคู่ปรปักษ์ในสนามเล่อซานหลี่กล่าวอย่างเยือกเย็นว่า“ เหตุการณ์เอาจริงเอาจังฉันไม่ได้ตั้งใจเรียนรู้คู่แข่งขันไม่ว่าคุณจะพบคู่แข่งแบบไหนก็ตามการเล่นในระดับของคุณเองก็เป็นการดีเกมที่ผู้ชมมุ่งหวังสูงที่สุดเป็นการล้มคู่แข่ง มีความรู้สึกว่ามันน่าเร้าใจมากมายแล้วก็สำหรับเรานักมวยทุกเกม A เป็นการสั่งสมประสบการณ์พวกเราจำเป็นต้องพิจารณาถึงคุณภาพจังหวะแล้วก็ข้อเสียของตน "ถึงแม้ว่าเล่อซานจะชนะเกมที่สำคัญในวันนี้ แต่ว่าหลี่เล่อซานก็ไม่สบอารมณ์ด้วยเหตุว่าสิ่งนี้ เขาสะท้อนว่า“ ฉันสุขภาพแข็งแรงยังมีปัญหาใหญ่ชัยไม่อาจจะปกปิดข้อเสียทั้งหมดทั้งปวงของคุณได้ในอนาคตคุณจำเป็นจะต้องบริหารร่างกายให้หนักขึ้น”

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : ดอร์ทมุนด์
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAtang
 

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one