เอ็นริเก้-4.jpg

ข่าวสารบอล เอ็นริเก้ ประกาศรายนามนักฟุตบอลที่ผ่านการเลือกเฟ้น ในช่วงฤดูกาลนี้

ข่าวสารบอล เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้เอ็นริเก้ผู้จัดการทีม กลุ่มชาติประเทศสเปนประกาศรายนามนักฟุตบอลใหญ่ สำหรับถ้วยยุโรป สื่อประเทศสเปนโดยทันทีรายนาม ซึ่งสามารถคัดได้ 26 คน เอ็นริเก้เลือกสรรเพียงแค่ 24 คน รวมทั้งรามอสกัปตันกลุ่มชาติแพ้ การเลือกตั้งและไม่มีการเลือกผู้เล่นของเรอัลมาดริด ถึงแม้ว่าสำหรับการแถลงข่าวครั้งต่อๆไป เอ็นริเก้ได้ให้คำชี้แจงของเขาเอง
 
สำหรับปัญหาต่างๆรามอสเองก็ออกบทความว่า เขาควรจะพบเจอกับเรื่องจริงที่ว่า ร่างกายของเขา มิได้อยู่ในภาวะที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็แล้วแต่ สื่อประเทศสเปนบางบุคคลไม่ได้อยากต้องการ หยุดเท่านั้นเอง รอน เซอร์โรสื่อโด่งดังของเรอัลมาดริด ที่กล้าบอกตลอดมาปลดปล่อยวิดีโอ ในตอนแรกพร้อมทั้งถามเอ็นริเก้ ด้วยความโมโห ถัดมาเขายังพิมพ์บทความ ในคอลัมน์ของแอสเพน เพื่อตำหนิเอ็นริเก้

ในฐานะนักฟุตบอลเอ็นริเก้ เปลี่ยนแปลงจากเรอัลมาดริดไปบาร์เซโลน่า แล้วก็เขาเป็นศัตรูในสายตา ของแฟนบอลเรอัลมาดริดมาโดยตลอด เพราะเหตุนี้ รอนเซโร่ก็เลยมั่นใจว่า เอ็นริเก้มิได้เลือกผู้เล่น เรอัลมาดริดเมื่อรายนาม 26 คน มิได้รับการเกณฑ์นักฟุตบอลอย่างเต็มเปี่ยม มันเป็นการเจตนา รอนเซโรเขียนว่า รายการของเอ็นริเก้ ดูเหมือนจะทำให้เราทุกคนอยู่กับที่

แถมยังอ้ำอึ้งอย่างกับว่า พวกเรากำลังฝันร้ายรามอส แพ้การเลือกตั้งเขาเป็นประเทศ ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง กัปตันของกลุ่มยังเป็นผู้เล่นด้วย ที่แสดงตัวสูงที่สุด ในประวัติศาสตร์ของกลุ่มชาติประเทศสเปน แม้กระนั้น ด้วย 26 คนภายในบัญชีรายชื่อรามอสยังไม่มีคุณลักษณะ ที่จะเป็นตัวสำรองถึงแม้ว่า รามอสจะได้รับบาดเจ็บล้นหลามในปีนี้

แต่ว่าการตัดสินใจก็ยังคงทำให้ผู้คน มีความคิดว่าจะมีวันหยุดส่วนตัวในวันนี้ รวมทั้งที่นาโช่ร่วมกับพอลโคนร์เรส เป็นกองข้างหลังที่ดีเยี่ยมที่สุด ในลาลีกาตั้งแต่ม.ค.เป็นครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ของกลุ่มชาติประเทศสเปน ที่พวกเขามิได้เล่นในถ้วยยุโรป หรือ บอลโลกผู้เล่นเรอัลมาดริดมีส่วนร่วม เรอัลมาดริดมาถึงนาทีท้ายที่สุด สำหรับการเป็นแชมป์ลาลีกายิ่งกว่านั้น

ยังเป็นกลุ่มเดียว ที่จะไปสู่รอบรองชนะเลิศ แชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นไม่มีผู้เล่นใครกันแน่ ซึ่งสามารถสร้างความตรึงใจ ให้กับกลุ่มชาติได้ แม้กระทั้งไบรท์ตันก็มีผู้เล่นในกลุ่ม อ่อนแอเหลือเกิน ผู้ฝึกสอนพวกเราทุกคนทราบดีว่า เอ็นริเก้วิวาทกับเรอัลมาดริดอย่างไม่เป็นที่พอใจ นอกเหนือจากนี้เขายังยุแฟนคลับเรอัลมาดริด ในตอนอาชีพการเล่นของเขา

ขั้นตอนการแก้เผ็ดของเขา เป็นการลบผู้เล่น เรอัลมาดริดออกมาจากกลุ่มชาติ เขาทำผิดพลาดครั้งใหญ่ต่อหน้าต่อตา เกมใหญ่ประเทศสเปนจะกระหยิ่มใจกับเสื้อที่มีสีแดงตัวนี้ ไม่ว่าคุณจะมาจากกลุ่มไหนก็ตาม ผมยกย่องบุสเก็ตส์ แล้วก็จะเกื้อหนุนเขาในฐานะ กัปตันกลุ่มคนใหม่จากนี้ไป อย่างไรก็ดี แฟนบอลเรอัลมาดริดจำนวนนับไม่ถ้วน จะเป็นเสมือนเด็กที่ถูกละทิ้ง

รวมทั้งเหตุผลก็ เป็นการตัดสินใจในตำแหน่ง ลำดับแรกของเอ็นริเกการตัดสินใจนี้ มิได้ขึ้นกับต้นสายปลายเหตุด้านการประลอง รามอสสามารถไปสู่บัญชีรายชื่อ ในฐานะวีรบุรุษของกลุ่ม บางทีอาจเป็นหัวหน้าห้องล็อกเกอร์ และก็สอนประสบการณ์ ให้กับเยาวชนในระหว่างเกม ถ้าเกิดสภาพร่างกายของเขาดียิ่งขึ้น เขาก็สามารถให้เวลาเล่นได้เช่นเดียวกัน

กลับมาแต่ว่าท้องนาโช่ก็เล่นตำแหน่งนี้ ได้เหมือนกันผมบอกเสมอว่า ไม่สมควรนำจุดยืนส่วนตัว และก็ความพอใจและไม่ถูกใจไปศาล เพราะเหตุว่าคุณจะติดกับที่คุณวางไว้ และก็คุณจะหมดเชื่อถือในทุกคน ไม่ว่าอย่างไรฉันจะช่วยเหลือกลุ่มชาติ ผลตอบแทนแห่งชาติของประเทศสเปน เป็นเรื่องจำเป็นยิ่ง แต่ว่าเอ็นริเก้คุณกำลังทำให้ปรปักษ์โกรธ

รวมทั้งปรารถนาพิสูจน์ว่า ความภาคภูมิส่วนตัวของคุณนั้น สูงขึ้นยิ่งกว่าผลตอบแทน ของคนทั่วทั้งประเทศ ฉันจะยังคงเล่น เกมแรกในประเทศสเปนเมื่อช่วยเหลือ กลุ่มชาติประเทศสเปนจะเจอหน้า กับประเทศสวีเดนในเซบีญา แต่ว่าไม่มีผู้ใดจากกลุ่มเซบียา ได้รับเลือกเจซุส นาวาส กานาเลส รวมทั้งอัสปาสผู้เล่นอีกทั้ง 3 คนนี้ ล้วนสามารถช่วยกลุ่มสุดที่รักของฉัน ที่มีต่อประเทศไม่เคยเปลี่ยน แม้กระนั้นคุณควรจะทราบว่าคุณทำสิ่งที่ไม่เคยทราบมาก่อน การประลองระดับกลุ่มชาติ ก่อนบอลเกลือกคุณจะล้มเหลว แล้วก็ผิดหวังบรรยากาศนี่ เป็นสิ่งที่คุณขอร้อง

กลุ่มถ้วยยุโรปของประเทศสเปนรามอสแพ้การคัดสรร

เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา กลุ่มชาติประเทศสเปนในถ้วยยุโรป ได้รับการปล่อยตัว รามอสแพ้การเลือกเฟ้นง แล้วก็ลาปอร์เต้แผงหลังของแมนเชสเตอร์สิตี้ ที่เพิ่งจะเปลี่ยนสัญชาติเข้ามาในรายนาม จุดหลักของรายการนี้ เป็นการขาดของรามอส อย่างแน่นอน สำหรับเพื่อการแถลงข่าวครั้งต่อๆไป เอ็นริเกยังให้คำชี้แจงว่าเป็นที่แจ่มชัด มากมายว่าตั้งแต่ม.ค.ปีนี้ รามอสมีส่วนร่วมในเกมน้อยมาก

และก็แม้กระทั้งการฝึกฝนก็ยากมากมาย นี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่ายเลย เมื่อวานนี้ผมบอกเขาเกี่ยวกับ มันการตัดสินใจคราวนี้ยากมากมาย เขารักษาระดับสูงสุดได้ แม้กระนั้นการตัดสินใจคราวนี้ เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับกลุ่ม ฉันหวังว่าเขาจะฟื้นฟูเป็น 100% แล้วหลังจากนั้นก็เล่นให้กับสมาคมถัดไป แล้วก็ในอนาคตที่จะเล่นให้กลุ่มชาติ

แต่ละกลุ่มในถ้วยยุโรปคราวนี้ สามารถส่งรายนามได้ 26 คน แม้กระนั้นรายนามใหญ่ของเอ็นริเก้ มีเพียงแค่ 24 คนแค่นั้นเขาชี้แจงว่า ภายหลังจากไตร่ตรองแล้ว ผมตั้งมั่นจะนำแนวรุก เพิ่มเติมอีกหนึ่งคนแค่นั้น พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากนำคนมาเพิ่ม เหตุผลก็คือฉันรู้สึกว่า 24 คนพวกนี้ สามารถใช้ได้จากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ของถ้วยพวกเราบางทีอาจจะใช้ผู้เล่น 18 ถึง 19 คนแค่นั้น

ในแต่ละเกมพวกเราจะมีผู้เล่นเพียงแค่ 1 คน แค่นั้นที่ไม่อาจจะเข้า 23 รายนามคนนี้ได้ เป็นด้านบวกนอกนั้น ในรายการนี้ไม่ปรากฏผู้เล่นเรอัลมาดริด ซึ่งบางทีอาจแปลงเป็นหนึ่งในจุดสนใจ ของการคุยกันในสื่อประเทศสเปน เปดริซุปเปอร์สตาร์ของบาร์เซโลน่า วุลเวอร์หมูแฮมป์ไปด้านหน้า ยี่ห้อโอเร่ฝั่งซ้ายของกรุงปารีส ซาราเบียแล้วก็ดานิ โอลโมตัวรุกไลป์สิกข์ ก็รวมอยู่ในรายการนี้ด้วย

มาร์กอสยอเรนเต้มิดฟิลด์ แอตเลตำหนิโกมาดริดถูกใส่ ให้อยู่ในตำแหน่งรักษาการณ์ ในบัญชีรายชื่อ ของเอ็นริเก้ จากมุมมองของการควบคุมกลุ่ม โยเรนเตรวมทั้งอัซปิลิข้าเอตาเป็น 2 โอกาส สำหรับเอ็นริเก้ ในตำแหน่งแบ็คขวา โยเรนเตปฏิบัติภารกิจเป็นแบ็คขวาในชุด 352 ของแอตเลติเตียนโก ในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งบางทีอาจเป็นเหตุผลว่า เพราะเหตุใดเขาถึงถูกจัดให้เป็นกองข้างหลัง

จากมุมมองของเหตุการณ์ การรับสมัครของเอ็นริเก้ ก่อนหน้าที่ผ่านมาซาอุลกอขี้ตระหนี่ลาง อัตเลตำหนิโกเดมาดริด อินิโก มาร์ว่ากล่าวเนซกองข้างหลังตัวกลาง เฆซุส นาบัสผู้มากมายประสบการณ์และก็กลุ่มชาติอื่นๆสุดท้าย ก็แพ้การคัดสรร

ข่าวสารบอล เอ็นริเก้ รามอสไม่ประสบผลสำเร็จสำหรับเพื่อการเลือกสรรนักฟุตบอล

เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เอ็นริเก้ได้ประกาศรายนามกลุ่มชาติประเทศสเปนชุดใหญ่ สำหรับถ้วยยุโรป รวมทั้งการตัดสินใจอะไรบางอย่าง ในรายการนี้ ก็น่าฉงนใจเช่นเดียวกัน สิ่งที่ทำให้สื่อประเทศสเปนงงงวยที่สุด เป็นการไม่มีรามอสอย่างไม่ต้องสงสัย นอกเหนือจากนั้นยังมีการขยายรายนาม ถ้วยยุโรปเป็น 26 คน แต่ว่าเอ็นริเก้คัดผู้เล่น เพียงแค่ 24 คนแค่นั้น

ในงานแถลงข่าว ข้างหลังการประกาศรายนาม เอ็นริเสียเวลาเปล่าธิบายการตัดสินใจพวกนี้ เกี่ยวกับเหตุการณ์ของรามอส เอ็นริเก้ ให้คำชี้แจงอย่างละเอียดเพิ่มเติมอีกว่า การตัดสินใจเลือกรายการนี้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น แต่ว่าไม่ง่ายเมื่อพวกเราตกลงใจ พวกเราต้องอ้างอิงถึงมาตรฐานของพวกเรา ฉันต้องการจะบอกบางสิ่ง การเสวนาเกี่ยวกับ เหตุการณ์ของรามอส

มันแจ่มกระจ่างว่าตั้งแต่ม.ค.ปีนี้ รามอสมีส่วนร่วมในเกมน้อยมาก รวมทั้งต่อให้การฝึกหัดก็เกิดเรื่องยาก นี่ไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย ฉันบอกเขาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ เมื่อวานนี้การตัดสินใจคราวนี้ยากมากมาย และก็ฉันรู้สึกเสียใจเขารักษาระดับสูงสุดไว้ได้ แต่ว่าการตัดสินใจคราวนี้เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับกลุ่มฉันหวังว่า เขาจะฟื้นได้ถึง 100% แล้วต่อจากนั้นก็เล่นให้กับชมรม

รวมทั้งในอนาคตสำหรับกลุ่มชาติ ผมต้องการเอ่ยถึงผู้เล่นบางบุคคล ที่เคยช่วยกลุ่มชาติ เพราะเหตุว่าไม่ใช่ทุกคนที่อยู่ในรายนามเป็นต้นว่า การ์บาฆัล, กานาเลส, เซอร์เบียน แซร์ฌี รูกางร์ตูและก็เมอริโน พวกเขาได้ทำ มีส่วนร่วมมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้กับกลุ่มชาติ บนรามอสพวกเราทำงานมากมากมาย ในเวลาพักครึ่งของเกม ที่เรอัลมาดริดเจอกับเซบีคุณย่า ผมได้คุยกับรามอส

แต่ว่าพวกเราคุยเฉพาะเรื่อง สภาพร่างกายของเขาแค่นั้น ส่วนการเสวนาของพวกเราเมื่อวานนี้ เป็นการพูดคุยส่วนตัวที่เป็นของพวกเรา อย่างแท้จริง มันไม่ได้ง่ายที่จะบอกเขาว่า ข่าวสารที่ไม่เป็นบวกนี้ แม้กระนั้นฉันจำเป็นต้องนึกถึงกลุ่มเพราะ รามอสจะเข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยกีฬาโอลิมปิกไหม ฉันไม่รู้จักเหตุการณ์ที่เกี่ยว เรื่องเกี่ยวกับรามอสบางทีอาจ

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการโต้แย้ง ฉันหวังว่าประเด็นนี้ จะไม่ส่งผลเสียต่อกลุ่มชาติ พวกเราพร้อมสำหรับเกมนี้ เกี่ยวกับลาปอร์เต้ปราการหลังแมนเชสเตอร์สิตี้ ที่พึ่งจะเปลี่ยนสัญชาติในประเทศสเปนเอ็นริเก้พูดว่า เขาเป็นผู้เล่นระดับท็อป รวมทั้งเป็นตัวเสริมที่มีคุณภาพของกลุ่ม ผมหวังว่า คุณจะไม่เทียบการคัดสรร ผู้เล่นบางบุคคลกับรามอส ความปราชัยเชื่อมโยงกัน แน่ๆว่า รามอสจะฟื้นได้เต็มกำลังในเกมนี้

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : เกมส์ยิงปลา
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAtang

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one