พนันฟุตบอล-1.jpg
การเดิมพันกีฬา สำหรับผู้ริเริ่มเล่น พนันบอล เพื่อเพิ่มผลกำไรสำหรับในการพนัน

การเดิมพันกีฬา พนันบอล หนึ่งในสิ่งใหม่ที่สุดยอดที่สุด ในธุรกิจการเดิมพันกีฬาเป็น การเพิ่มการพนันสูงต่ำ บางคราวเรียกว่าการพนันผลบวก การพนันสูงต่ำช่วยทำให้คุณมีความยืดหยุ่น สำหรับในการพนันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยให้ท่านพนันตามกระแสของเกม โดยไม่ขึ้นกับผลสรุปของเกมจริง ความธรรมดาของการพนัน ทำให้ผู้ริเริ่มพึงพอใจ แต่ว่าอย่าทำให้สิ่งนั้นหลอกคุณ ผู้มีประสบการณ์สูงในโลกที่การเดิมพันกีฬา ใช้การพนันนี้ทุกวี่ทุกวัน เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของวิธีการการชนะของพวกเขา

ในเนื้อหานี้พวกเราจะเสนอแนะคุณ เกี่ยวกับประเด็นหลักทั้งหมดทั้งปวงของการพนันสูงต่ำ พวกเราจะเสนอแนะคุณเกี่ยวกับฐานรากของการพนันแนวทางการชำระเงิน และก็ประโยชน์ซึ่งมาจากการใช้แรงงาน แล้วพวกเราจะแปรไปสนทนา เกี่ยวกับแนวความคิดกลอุบายระดับสูงที่คุณอยากได้ เพื่อสามารถเริ่มชนะการพนันทั้งผองได้

โปรดทราบว่า พวกเราจะสลับไปๆมาๆระหว่างการเรียกพนัน ว่าพนันสูงต่ำ รวมทั้งพนันรวม โดยไม่นึกถึงคำที่พวกเราใช้พวกเราจะอ้างอิง การพนันเดียวกัน นี่เป็นเพียงแต่ชื่อสองชื่อที่ต่างกัน สำหรับเพื่อการพนันเดียวกัน พวกเราปรารถนาทำให้แจ้งชัด เพื่อเลี่ยงความสับสน

การพนันสูงต่ำ

การพนันสูงต่ำ พนันผลบวก เป็นการพนันกีฬาที่ช่วยทำให้คุณสามารถพนัน สำหรับในการไหลของเกมโดยไม่ขึ้นกับว่า คนไหนกันเป็นผู้ชนะในเกม ตามชื่อที่ชี้แนะ คุณจะพนันปริมาณทั้งปวงที่เกิดขึ้นในเกม โดยเบื้องต้นแล้ว นี่จะเป็นคะแนนวิ่งหรือทำคะแนน แต่ว่าบางทีอาจเป็นอันอื่นก็ได้

ปริมาณทั้งสิ้นนี้ จะไม่ขึ้นกับผลสรุปของเกม นั่นนับว่า ไม่มีความสำคัญว่าผู้ใดกันแน่จะชนะเกม สิ่งที่จำเป็นเป็นทั้งคู่กลุ่ม ทำแต้มวิ่งหรือทำคะแนนได้กี่คะแนน ถ้าหากคุณยังงงงันช่างเถิด เมื่อพวกเราดูตัวอย่างเล็กน้อย คุณจะรู้ดีว่าการพนันนี้ง่ายขนาดไหนที่จำต้องรู้เรื่อง

ทดลองดูเกมบอล NFL เป็นตัวอย่าง สมมุติว่าวอชิงตัน อินเดียนแดงกำลังเล่นเดนเวอร์ บรองโกส อย่างแรกที่สปอร์ตส์บุ๊คจะทำในเกมนี้เป็นการทดลองทายว่าผู้ใดกันแน่จะเป็นผู้ชนะและก็พวกเขาจะพยากรณ์ว่าพวกเขารู้สึกว่าคะแนนในที่สุดจะเป็นยังไง สมมุติว่าพวกเขาพยากรณ์ว่า เดนเวอร์ บรองโกสจะชนะ และก็คะแนนในที่สุดจะเป็นดังต่อไปนี้ วอชิงตันอินเดียนแดง 17 เดนเวอร์ บรองโกส 24

จากนี้คาสิโนจะสร้างพนันสูงต่ำสำหรับเกม การเดิทพันสูงต่ำจะเป็นการพนันว่า ทั้งคู่กลุ่มจะทำสกอร์ได้ทั้งผองกี่แต้ม เนื่องจากว่าสปอร์ตส์บุ๊คมีความคิดว่า คะแนนในที่สุดจะเป็น 24-17 พวกเขามีความคิดว่าคะแนนรวมที่ทำเป็น ต้องเป็น 41 เวลานี้พวกเขา จะให้ท่านสามารถพนันได้มากกว่า 41 แต้มหรือต่ำลงมากยิ่งกว่า 41 แต้ม ถ้าหากคุณเข้าครอบครอง คุณจะพนันว่าจะได้คะแนนมากยิ่งกว่า 41 คะแนนในเกม ถ้าคุณอยู่ภายใต้ คุณจะพนันว่าแต้มน้อยกว่า 41 แต้มในเกม

เดี๋ยวนี้มันไม่มีความสำคัญว่ากลุ่มใด จะทำสกอร์ได้ แม้คุณตกลงใจที่จะพนันสูงขึ้นมากยิ่งกว่า แล้วก็อินเดียนแดงชนะ 42-0 คุณจะชนะการพนันของคุณ ถ้าเกิดเดนเวอร์ บรองโกสชนะ 42-0 คุณยังคงชนะพนันของคุณ ไม่มีความจำเป็นว่าคะแนนรวมกัน จะก่อให้คุณได้คะแนนมากยิ่งกว่า 41 คะแนน ตราบเท่าที่คะแนนมากยิ่งกว่า 41 คะแนน ในเกมการโอเวอร์จะเป็นผู้ชนะ เมื่อคุณกระทำพนันทั้งหมดทั้งปวง คุณจะไม่สนใจเลยว่ากลุ่มใดจะชนะเกมนี้

ถ้าเกิดคุณพนันสูง คุณหวังว่าจะได้เกมที่มีคะแนนสูง แม้คุณพนันต่ำคุณจะหวังว่า จะมีทางตันสำหรับในการคุ้มครองที่ทำให้คะแนนต่ำ แล้วก็ต่ำลงยิ่งกว่ามาตรฐานที่คุณพนัน เวลานี้คุณอาจกำลังถามคำถามว่า จะกำเนิดอะไรขึ้น ถ้าหากทำสกอร์ได้ 41 คะแนน ถ้าเกิดคะแนนรวม 41 คะแนน ในเกมนี้การพนันทั้งคู่จะเท่ากัน

การพนันทั้งผองจะถูกส่งกลับ และก็คุณจะแพ้หรือเสียตังค์ใดๆก็ตามด้วยเหตุฉะนี้คุณชอบพบว่า เส้นผลบวกตั้งไว้ที่สัญลักษณ์ครึ่งจุด โดยเหตุนั้น แทนที่จะเป็น 41 คุณอาจมองเห็น 41.5 หรือ 40.5 เป็นเส้น โน่นทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่า จะปราศจากความเกี่ยวข้องกัน

ทั้งหมดทั้งปวงนี้มีไว้สำหรับในการพนันทั้งสิ้น สปอร์ตบุ๊คจะกำหนดไลน์แล้วต่อจากนั้น คุณพนันว่าคุณมีความคิดว่าปริมาณทั้งปวงของเหตุนั้น จะสูงหรือต่ำยิ่งกว่าเส้นที่พวกเขากำหนดไว้ การพนันผลบวกที่เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุด เป็นคะแนนของเกม ยิ่งกว่านั้น คุณสามารถพนันกับปริมาณทั้งสิ้น ที่เกิดจากการสุ่มเดาอื่นๆ

ดังเช่น คุณสามารถพนันปริมาณเบอร์ดี้ทั้งปวง สำหรับการชิงชัยกอล์ฟหรือปริมาณครั้งทั้งผองที่ QB จะโยน สถิติใดๆก็ตามซึ่งสามารถรวมได้เป็นเกมที่ชอบธรรม เมื่อกล่าวถึงการพนันสูงต่ำ ทั้งสิ้นนี้ ขึ้นกับความมากมายที่สปอร์ตส์บุ๊คอยากได้พรีเซนเทชั่นในเกม หรือการประลองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

การเดิมพันกีฬา ได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพัน ของการแข่งขันชิงชัยที่สมควร

การเคลื่อนไหวของเส้น

วัตถุประสงค์ทั้งหมดทั้งปวงของสปอร์ตบุ๊ค ที่มีการพนันอะไรก็ตามที่พวกเขาทำงานเป็น การได้รับเงินที่ใช้ในการเดิมพันในทั้งสิ้น ของการแข่งขันชิงชัยหลังจากนั้น ก็เลยนำเงินส่วนบนออกน้อยเพื่อทำเงิน เมื่อพวกเขาทำแบบนี้ พวกเขาสามารถใช้ข้างที่แพ้ เพื่อชำระเงินให้กับข้างที่ชนะ รวมทั้งค้ำประกันว่า ตนเองจะได้กำไรจากเปอร์เซ็นต์น้อย ที่พวกเขาใช้เป็นค่ามิดฟิลด์ ตามที่คุณจะมองเห็นในประเด็นต่อไป เมื่อพวกเราเอ่ยถึงการชำระเงินพนันผลบวกโดยมาก จะจ่ายออกน้อยกว่าเงินในอัตรา -110 ความไม่เหมือนน้อยเป็น เงินที่สปอร์ตบุ๊คใช้สำเร็จผลกำไรของพวกเขา

สปอร์ตส์บุ๊คทำยังไง ถึงจะได้รับเงินทั้งคู่ด้านของการพนันทั้งผอง ถ้าเกิดการชำระเงินชอบเสมอกัน แทนที่จะปรับการชำระเงินเพื่อกระตุ้น รวมทั้งกัดกันความประพฤติปฏิบัติสปอร์ตส์บุ๊ค จะปรับปริมาณผลบวกเพื่ออุตสาหะประสบผลสำเร็จ เช่น สมมุติว่าในแบบอย่างก่อนหน้าที่ผ่านมา เงินจำนวนหลายชิ้นหลั่งไหลเข้ามา พวกเขามีความคิดว่าเกมนี้ จะเป็นเกมที่ได้คะแนนสูง และก็คะแนนรวมจะสูงขึ้นยิ่งกว่า 41

เพื่อจะบากบั่นส่งเสริม ให้มีการทำงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ ในข้างล่างสปอร์ตส์บุ๊คจะปรับเส้นผลบวก แทนที่จะเป็น 41 พวกเขาบางทีอาจขยับไปที่ 41.5 หรือแม้กระทั้ง 42 ในตอนนี้ทั้งคู่กลุ่ม จำเป็นต้องทำแต้มรวมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพื่อจะชนะ นอกเหนือจากนั้น ยังส่งผลให้พนันต่ำยิ่งกว่าที่จะชนะได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะว่ากลุ่มสามารถทำแต้มได้มากขึ้น และก็คุณยังคงชนะการพนันนั้น สิ่งนี้จะก่อให้มีคนจำนวนไม่น้อยขึ้น ที่จะพนันต่ำยิ่งกว่า แล้วก็พนันน้อยกว่า ถ้าเกิดไม่ประสบความสำเร็จ พวกเขาจะเดินไปเรื่อยตราบจนกระทั่งจะเสร็จ

แม้ขยับเขยื้อนมากจนเกินไป ในแนวทางอื่นพวกเขาจะเลื่อนเส้นไปๆมาๆ กระทั่งจะสำเร็จลัพธ์ที่อยาก เดี๋ยวนี้คุณจะมองเห็นในส่วนต่อไปว่า กีฬาบางจำพวก โดยยิ่งไปกว่านั้นกีฬา ที่มีคะแนนต่ำลงมากยิ่งกว่า จะมีผลให้เส้นผลบวกอย่างเดิม รวมทั้งแปลงการชำระเงินเพื่อกระตุ้น และไม่เกื้อหนุนความประพฤติปฏิบัติตามความสมควร ในเหตุการณ์พวกนี้ พวกเขาเคลื่อนการจัดการ โดยการเปลี่ยนการชำระเงิน

กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจ และก็การคำนวณการชำระเงินพนันสูงต่ำ ผลบวก หนึ่งในสิ่งที่สุดยอด เกี่ยวกับการพนันสูงต่ำเป็นไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจะเข้าจิตใจแนวทางชนะได้ง่ายแค่นั้น แต่ว่าการชำระเงินรางวัลยังคำนวณ รวมทั้งทำความเข้าใจได้ง่ายอีกด้วย ขึ้นกับกีฬาที่คุณกำลังพนัน วิธีการชำระเงินธรรมดาจะนาๆประการ ขึ้นกับกีฬาที่คุณกำลังพนัน พวกเราจะแบ่งกลุ่มกีฬาออกเป็นชนิดที่มีคะแนนสูง รวมทั้งมีคะแนนต่ำแล้วก็มองครั้งละชนิด

เกมที่ให้แต้มสูง เมื่อพวกเรากำลังเอ่ยถึงเกมที่ทำแต้มสูง พวกเราชอบเป็นบาสเก็ตบอลบอล NFL และก็บอลระดับวิทยาลัย กีฬาพวกนี้มีคะแนนเป็นตัวเลขสอง แล้วก็สามหลักบ่อยๆ เมื่อคุณวางเดิมพันรวมในกีฬาจำพวกใดชนิดหนึ่ง คุณชอบได้รับเงินในอัตราเดียวกันทุกคราว ไม่ว่าจะเป็นเกมใด และไม่ว่าคุณจะพนันด้านใดก็ตาม

การพนันผลบวกจำนวนมาก สำหรับเกมกีฬาที่มีคะแนนสูง จะจ่ายที่ 110 ซึ่งแสดงว่า ในการพนัน 200 บาทคุณจะได้รับผลกำไร 192 บาทจากการพนันที่ถูก ถ้าหากคุณรับช่วงต่อคุณจะได้รับเงินที่ 110 ถ้าหากคุณอยู่ภายใต้ คุณจะได้รับเงินที่ 110 ในบางครั้งที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก คุณจะมองเห็นอัตราการชำระเงินกลุ่มนี้แปรไป แต่ว่าโดยมากแล้ว อัตราต่อรองจะยังคงอย่างเดิม

เมื่อคุณมองเห็นการพนัน ที่หน้ากีฬามีโอกาสมากว่า พวกเขาจะไม่มีการโพสต์อัตราการชำระเงิน ด้วยเหตุว่าพวกเขาต้องการที่จะให้คุณสมมุติว่าเป็น -110 แม้กลายเป็นอันอื่น จะมีการโพสต์ เกมที่ให้แต้มต่ำ สำหรับเกมที่ให้แต้มต่ำ พวกเราเป็นฮ็อกกี้ เบสบอล และก็บอลเป็นหลัก

บ่อยครั้งกว่านั้นคะแนนรวมในเกมกลุ่มนี้ จะเป็นตัวเลขหลักเดียว อย่างที่คุณอาจจินตนาการได้ว่า ในเกมที่มีการทำประตู หรือวิ่งเพียงแค่สองครั้ง บางทีอาจเกิดเรื่องยากสำหรับสปอร์ตส์บุ๊ค ที่จะย้ายเส้นไปในจุดที่พวกเขาอยากโดย ไม่ต้องเปลี่ยนอย่างหนัก การเปลี่ยนผลบวกครึ่งประตูในเกมบอล จะก่อให้การแข่งขันชิงชัยแปรไปอีกด้านหนึ่ง

ด้วยเหตุผลดังกล่าว สปอร์ตส์บุ๊คชอบปลดปล่อยได้ผลรวมอยู่ในแนวเดียวกัน และก็แปลงปริมาณการชำระเงินในแต่ละด้าน ดังเช่นว่า ในบอลเส้นสูงต่ำเกือบจะตลอดระยะเวลา + -2.5 แม้พวกเขามีความคิดว่า มันจะเป็นเกมที่มีคะแนนสูงพวกเขา บางทีอาจแปลงการชำระเงินเป็นอย่างงี้ สูงขึ้นมากยิ่งกว่า 2.5 -180 น้อยกว่า 2.5 +150

ในเหตุการณ์นี้ คุณจะได้รับเงินในอัตรา -180 สำหรับในการพนันโอเวอร์ที่ถูก และก็ในอัตรา +150 สำหรับเพื่อการพนันที่ถูกในภายใต้ ถ้าเกิดคุณวางเดิมพันอย่างแม่นยำ 100 บาทคุณจะได้รับกำไร 56 บาท

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : พนันไก่ชน
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAtang

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one