hidlinlk5.jpg

ผู้ช่วยชีวิต Hiddink ไม่สบอารมณ์ที่กลุ่มทำสกอร์ได้มากเหลือเกิน


สำหรับลอนดอนดาร์บี้คราวนี้คงจะไม่มีผู้ใดฉงนใจกับสกอร์ 2 ต่อ 2 แฮมเมอร์ภายใต้กฎของ Billic ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเคยเป็นมาการคุ้มครองป้องกันนั้นอดทนแล้วก็การโต้กลับมีคุณภาพแล้วก็รวดเร็วทันใจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในชั้นที่ 5 ของพรีเมียร์

สำหรับเชลซีถึงแม้ว่าในลีกจะไล่ไปถึงครึ่งบนของชั้น แม้กระนั้นกลุ่มก็แพ้แชมเปี้ยนส์ลีกรวมทั้งเอฟเอคัพมาโดยตลอดนักฟุตบอลล้ารวมทั้งขวัญแรงใจก็ถูกตีด้วยเหมือนกัน ในเกมนี้คอสต้าพักงานฮาซาร์ดแล้วก็ได้รับบาดเจ็บส่วนบลูส์ที่มีผู้เล่นตัวจริงไม่มีระเบียบส่งผลให้เกิดความท้าครั้งใหญ่ ขวัญพลังใจของแฮมเมอร์ขึ้นนำจริงๆนาทีที่ 17 ลันสินี่ยิงโค้งสุดงามจากนอกจุดโทษเปิดสถิติให้แฮมเมอร์ส ในนาทีที่ 61 คาร์โรลล์ซึ่งเข้ามาแทนที่ซาโกเป็นกองหน้าทำให้เวสต์หมูแฮมเป็นหัวหน้าลำดับที่สอง

แต่เชลซีมือสั้นยังคงย้อนกลับไปในอัพตันพาร์คอาศัยการเตะลูกโทษโดยตรงในช่วงต่อเวลาพิเศษหยุดครึ่งแรกแล้วก็การเตะลูกโทษในนาทีที่ 89 สิงห์บลูส์อุตสาหะดิ้นรนเพื่อได้แต้ม สองคราวหลังอีควอไลเซอร์ที่หวงนับว่าเป็นผลสรุปเป็นที่ยอมรับได้สำหรับเชลซี หัวหน้าผู้ฝึกสอน Hiddink ยังกล่าวข้างหลังเกมว่าสกอร์ 2-2 มีเหตุผลนักฟุตบอลเริ่มเกมด้วยความร้อนแรงบ้าง แม้กระนั้นภายหลังแทงอลพวกเขาก็สนองตอบอย่างเร็ว

สิ่งที่ทำให้ทุกคนสุขสบายเพิ่มมากขึ้นเป็นการฟื้นฟูสภาพโดยตลอดของเมือง Xiaofa การเตะลูกฟรีคิกโดยตรงในครึ่งแรกสร้างความตระหนกตกใจให้กับคนสี่คนภายในช่วงหลังเมื่อกลุ่มจู่โจมอย่างหนักและก็ตอบโต้กลับฟาเบรกาสอยู่ทุกหนแห่งรวมทั้งข้อบังคับนิดๆหน่อยๆที่ทำตัวดียังจัดฉากในจุดโทษด้วยการยิงด้วยขวากหนามของเขาก็อดทน แม้กระนั้นก็โชคร้ายที่มันสูงยิ่งกว่าคานประตูนิดหน่อย

จุดลูกโทษที่ทำให้คะแนนเสมอกันสำหรับกลุ่มรวมทั้งยิงได้สองครั้งเป็นเพียงแค่สิ่งที่ดีงามของผลงานที่สุดยอดของประเทศฝรั่งเศสตัวเล็กในเกมนี้หน้าที่ของชาวประเทศสเปนไม่เพียงแต่ แต่ว่าสะท้อนให้มองเห็นสำหรับการมีส่วนร่วมสำหรับการทำคะแนนเพียงแค่นั้น ในเกมทั้งหมดทั้งปวง Xiaofa มีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการยิงสูงสุดห้านัดหมายของกลุ่มซึ่งสองนัดหมายในกรอบประตูถูกกลายเป็นประตูและก็การผ่านการรุกรามอีกทั้งสี่ครั้งของเขาก็เป็นลำดับต้นๆของกลุ่มด้วย ข้อมูลการสัมผัส 100 ครั้งรวมทั้ง 81 ครั้งผ่านไปใน 90 นาทียังสะท้อนให้มองเห็นถึงหน้าที่ที่สุดยอดของ Xiaofa ในฐานะศูนย์กลางการรุก

Hiddink อดไม่ได้ที่จะยกย่องผลงานของฟาเบรกาสข้างหลังจบเกม“ วันนี้ฟาเบรกัสจัดว่ากลุ่มมีบทบาทและก็ความรับผิดชอบเป็นส่วนมากเขาทราบแนวทางควบคุมเกมการเตะลูกเซ็ตของเขาในวันนี้มีความหมายมากมายเมื่อเอ่ยถึงสถิติไม่มีพ่ายแพ้ของเขา ในลีกนับจากเข้าคุมกลุ่มฮิดลิงค์บอกว่า:“ ถึงแม้ว่าสถิติการไม่แพ้คนไหนกันแน่ในลีกในตอนนี้จะยังคงก้าวเดินต่อไป แต่ว่าผมจำต้องสารภาพว่าพวกเราชนะมากเกินความจำเป็นมันแปลว่าพวกเราเสียคะแนนไปบ้าง”

เดี๋ยวนี้เชลซีอยู่ชั้น 10 ในลีกโดยมี 41 คะแนนและก็ยังห่างจากแชมป์ยุโรปราว 6 คะแนนสิงห์บลูส์จะสามารถครองแชมป์ยุโรปเมื่อหมดฤดูได้หรือเปล่า?

การเซ็นสัญญาพรีเมียร์ลีกใช้เงินเพียงนิดหน่อยเพื่อทำสิ่งดีๆคนไม่ใช่น้อยเปลี่ยนเป็นคนเขลา

เกมที่เลสเตอร์เปิดบ้านเจอเซาแธมป์ตันใกล้แชมป์พรีเมียร์ลีกไปอีกขั้น 4 เกมต่อเนื่องกัน 1-0 ประตูมาจากผู้เล่น 3 คนวีรบุรุษของรอบนี้เป็นกัปตันเวสมอร์แกน 2 คนก่อนหน้าเป็นมาฮาลิซรวมทั้งกลุ่มซากีเคยชินจิ . ถ้าเกิด "หมาจิ้งจอก" ประสบผลสำเร็จในความดีความชอบนั้นจะเป็นแชมป์ที่เหมาะสมสุดในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก ปีที่ผ่านมาเลสเตอร์ซื้อคน 7 คนภายในตอนหน้าร้อนด้วยการซื้อค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าแล้วก็ของกินผู้ที่มีค่าที่สุดเป็นโอกาซากิเพียงแต่ 7 ล้านปอนด์หน้าต่างหน้าหนาวเสริมคน 3 คนรวมทั้งนำไปสู่ค่าใช้จ่ายรวมกว่า 27 ล้านคน ภายหลังจากหักเงินเข้าของแนวทางการขายคืนแล้วมีรายการจ่ายสุทธิเพียงแต่ 20 ล้านในตอนแรกๆก็เลยไม่น่าฉงนใจที่ผู้คนปรารถนาพูดว่านี่เป็นตำนาน

สำหรับการให้คะแนนงานของเลสเตอร์พวกเราไม่เหมาะที่จะดูเฉพาะค่าครองชีพของฤดูนี้แค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งรายจ่ายข้างหลังการอัพเกรดของฤดูที่แล้วด้วยมี 13 คนภายในตอนหน้าร้อนรวมทั้งหน้าหนาว (พาวเวลล์แล้วก็ฮัทยืมตัว) นั่นก็คือ 20 ล้านด้วย การนับมรดกของเพียร์สันในพรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ราคาแพงไม่เกิน 50 ล้านรวมทั้งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้เงินไปกับการต่อสู้เพียงอย่างเดียว

ผู้เล่นตัวจริงใช้เงินเพียงแต่ 26 ล้าน

ผู้เล่นตัวหลักของเลสเตอร์มีมูลค่าเท่าใด? ชไมเคิ่ลผู้เฝ้าประตูกำเนิดในแมนเชสเตอร์สิตี้ยู ธ เทรนนิ่งอาบูดาบีเข้ามาดูแลชมรมแล้วก็ถูกทิ้งไปยังน็อตต์สเคาน์ตี้ในปีถัดมาเขามีค่าตัวมากยิ่งกว่า 1.3 ล้านลีดส์ร่วมเลสเตอร์เมื่อ 5 ปีกลายการย้ายไปฟาบี้มากกว่า เมื่อเขาออกมาจากแมนเชสเตอร์สิตี้ลด 10% ประตูทางขวาดินแดนนี่ซิมป์สันเป็นเด็กฝึกงานที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหนึ่งปีภายหลังที่เซียวยกออกมาจากแมนเชสเตอร์สิตี้เขาร่วมกับนิวคาสเซิลด้วยค่าสุทธิเพียงแค่ 700,000 นิวคาสเซิลใช้มันไม่ดีแล้วก็มอบให้ควีนส์ปาร์คเรนเจอร์สเขาใช้เวลาหนึ่งปีกลายร่วม เลสเตอร์มีสุนัขจิ้งจอกไม่ถึง 2 ล้านตัว Left Gate Fuchs ร่วมได้อย่างอิสระในช่วงฤดูกาลนี้และไม่ได้ใช้เงินจากผู้ครอบครองชาวไทย ฮัทถูกเช่าจากสโต๊คสิตี้ในฤดูหนาวก่อนหน้านี้รวมทั้งรานิเอรีใช้เงิน 3 ล้านโดยทันทีเพื่อเปลี่ยนแปลงเขาให้แปลงเป็นโพสต์ธรรมดา กัปตันมอร์แกนร่วมวินเทอร์วินโดว์จากนอตแย้งหมูแฮมฟอเรสต์เมื่อ 4 ปีกลายแล้วก็ขายได้ในราคา 850,000 ด้วยแนวรับนี้มีค่าใช้จ่าย 8 ล้านปอนด์ (ถึงแม้ว่าประโยคมูลค่าเพิ่มจะฝังอยู่ในคำสัญญา 5 ผู้ที่กล่าวมาข้างต้นใบเสร็จรับเงินท้ายที่สุดเป็น 10 ล้านบาทแค่นั้น) เลสเตอร์บันทึกสถิติลดลงเป็นครั้งลำดับที่สี่สำหรับในการเสียประตูใน พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้

ค่าใช้สอยของกองกึ่งกลางน้อยกว่าตัวที่แพงที่สุดมาจากก็องในลีกเอิงประเทศฝรั่งเศสเป็น 6 ล้านเมื่อเขาย้ายจากกลุ่มสมัครเล่น Boulogne ไปก็องเมื่อสองปีกลายเขามีค่าน้อยกว่า 400,000 Caen’s club เกือบสุขสบาย ร้องไห้ลงมา คุณไม่อาจจะคาดคะเนได้ว่า Mahalitz ใช้จ่ายไปกับ Pearson เยอะแค่ไหน: 370,000 ปอนด์! ในเวลานี้ค่าทางการตลาดของแอลจีเรียเพิ่มสูงมากขึ้นถึง 15 ล้านบาทมันถึงเวลาที่ Le Havre ชมรมเก่าของเขาในคราวนี้ถึงกับน้ำตาซึม "Brother น้ำ" Drinkwater มาช้ากว่า Xiaoshu ครึ่งปีแล้วก็ราคาเพียงแต่ 700,000 หยวน Albrighton ถูกย้ายจาก Vera และไม่จำเป็นต้องจ่ายอะไรเลย มิดฟิลด์ตัวนี้ราคาแพงเท่าใด? มี 20 ประตูผู้เดียวและก็ 25 แอสซิสต์!

เคยชินจิโอกาซากิเป็นราชามาตรฐานของสมาพันธ์ในช่วงฤดูกาลนี้ แม้กระนั้นเขายิงได้เพียงแค่ 1/4 ของคู่ซี้แนวรุกของเขาวาร์ดี้ปัจจุบันนี้วาร์ดี้รั้งชั้นสองในรายการผู้ที่ทำประตูพรีเมียร์ลีกด้วยการยิง 19 ประตูเขายิงจากกลุ่มสมัครเล่นอย่างฟลีตวู้ดเมื่อ 4 ปีกลายค่าจ้าง มากยิ่งกว่า 900,000 ค่าครองชีพทั้งหมดทั้งปวงของผู้เล่นตัวจริงสำหรับสายลำดับที่สามอยู่ที่โดยประมาณ 26 ล้านซึ่งคิดเป็นครึ่งเดียวของค่าครองชีพทั้งผองในการก่อสร้างผู้ฝึกสอนสองคนเป็นเพียร์สันรวมทั้งรานิเอรี เกิดเรื่องยากมากมายที่การเซ็นสัญญากึ่งหนึ่งจะเป็นประโยชน์นับประสาอะไรกับการใช้แรงงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้!

อย่าจัดแจงบทเรียนใช้เงินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยความมานะบากบั่นเพียงแต่ครึ่งเดียว

ตรงกันข้ามห้าลีกหลักในฤดูร้อนปีที่ผ่านมาได้เผาผลาญเงินเป็นจำนวนเงินที่น่าทึ่งโดยมีการลงทุนทั้งผองราว 2.5 พันล้านปอนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมง, ยูเวนเหม็นตุสแล้วก็บาเยิร์นชอบเก่งพอกับผู้เล่นตัวหลักของเลสเตอร์ ตำนานเลสเตอร์กระตุ้นความนึกคิด: เพราะอะไรเงินเยอะขึ้นทำให้คนโง่เขลา? แนะนำเว็บตรงเล่น ไฮโล แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น ไฮโลไทยฟรี

การแสดงของคันไต, มาฮาลิซ, วาร์ดี้รวมทั้ง "บราเดอร์ดริงกิ้งวอเตอร์" เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ฟ็อกซ์ชวดแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อก่อนที่พวกเขาจะขึ้นสู่ระดับเยี่ยมในหมาจิ้งจอกเพราะอะไรพวกเขาไม่มองดูไปที่ยักษ์ มีเพียงแต่ Hut, Xiaoshu, "Brother Drinking Water" และก็ Simpson ในเลสเตอร์แค่นั้นที่มีประสบการณ์มาก แต่ว่าพวกเขาถูกวินิจฉัยให้ "ขับไล่" ก่อนเพื่อรับใช้ในลีกระดับที่ค่อนข้างต่ำ คันไตไม่มีเรื่องราวกลุ่มชาติกระทั่งเขาจะอายุ 25 ปีอีกทั้งประเทศฝรั่งเศสและก็บุปผาต่างมิได้มองดูเขาเลยจนตราบเท่าถึงวันแข่งระดับโลกก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้รับเลือกให้ประเทศฝรั่งเศสแล้วก็ทำคะแนนแรกสำหรับการฝึกซ้อมกับรัสเซีย หลายๆคนใช้ King Qin เป็นคำกล่าวอ้างสำหรับการล่มจมของลีก แม้กระนั้น Kantai ก็ได้ผลงานที่แคล่วคล่องว่องไวอีกรอบในรอบนี้ความร้อนแรงของเกมชี้ให้เห็นว่าเขากำลังบินไปทั่วสนามแล้วก็ทุกหนทุกแห่ง

คันไตเป็นเพียงแค่แบบอย่างหนึ่งของประสิทธิภาพสูงและก็ราคาต่ำของพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ West Ham’s Payer (10 ล้าน) แล้วก็ Michael Antonio (7 ล้าน), Tottenham’s Alli รวมทั้ง Wimer (ทั้งยัง 5 ล้าน), Everton’s Deu Lofeu (5 ล้าน) ก็ด้วยเหมือนกัน คุ้มเงิน. กลุ่มในพรีเมียร์ลีกลงทุนน้อยกว่า 10 ล้านในผู้เล่นไม่มีผู้ใดสามารถเข้าถึงระดับผู้เล่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้วก็การเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ถึงสองครั้งหรือสามเท่าของราคาผู้ไม่ค่อยได้รับโอกาศนับว่าเป็นส่วนมาก ยิ่งคุณแปรงฟันเยอะแค่ไหนข้อมูลที่ออกมาก็สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณสามารถทำสิ่งดีๆได้โดยใช้เงินลดลง

ในฐานะลีกที่มั่งคั่งที่สุดในโลกพรีเมียร์ลีกจะเริ่มถ่ายทอดรายได้ 2.7 พันล้านต่อฤดูเริ่มฤดูหน้าผู้คนมักขี้คร้านถ้าหากพวกเขามีเงินมากมายชมรมดูเพียงแค่แบรนด์แล้วก็มีความรู้สึกว่าพวกเขาสามารถขจัดปัญหาได้ ด้วยการใช้ชำระเงิน การใช้ชำระเงินเป็นสิ่งจูงใจที่ดีสำหรับการผลักดันการฝึกหัดความรู้ความเข้าใจ แม้กระนั้นหากว่าไม่มีการตระเตรียมอย่างละเอียดก่อนจะถ่ายทำการใช้ชำระเงินชอบสำเร็จเพียงแค่ครึ่งเดียวมีหัวหน้าผู้ฝึกสอนกี่ผู้ที่ได้รับการส่งเสริมจากการเซ็นสัญญาที่ไม่ดีซึ่งทำให้เกรดลดลง

ถ้าเกิดทุกคนดูไปที่ผู้เล่นจุดหมายแต่ละคนดังเช่นเลสเตอร์รวมทั้งเวสต์หมูแฮมและก็เทียบพวกเขาบ่อยๆการนำเข้าแบบเข้าแผนขนานจะน้อยลงเป็นอย่างมาก ซัลลิแวนประธานเวสต์หมูแฮมเพื่อวิเคราะห์ Payer ส่วนตัวปฏิบัติหน้าที่สืบเพื่อมอง Payer 6 ครั้งหากไม่ใช่ผู้แทนของเขานี่จะเป็นกติกา 5 ล้าน รานิเอปรี่กำลังมองหามิดฟิลด์ตัวรุกแล้วก็ตัวรับการสแกนข้อมูลพบว่าคันไตอยู่ในชั้นที่ 5 ของผู้เล่นที่คล้ายคลึงกันในห้าลีกสูงสุดรายงานของหน่วยสอดแนมถูกเรียกออกรวมทั้งการวินิจฉัยก็พังทลาย แต่ว่าการเซ็นสัญญาส่วนมากจะเอาอย่างการค้าขายผู้แทนของพวกเขารวมทั้งมองคลิปวิดีโอของผู้เล่นเพียงแค่นั้นวาระสุดท้ายของความเฉื่อยชาเป็นการใช้จ่ายหลายเท่าของราคาแล้วต่อจากนั้นก็เลยคว้าใครสักคนจากคนอื่นๆ คนที่เคยเล่นเสียงจะรู้ดีว่าการเปรียบเทียบให้รอบคอบทรหดอดทนต่อ Taobao ปืนใหญ่ของโลกยังก่อให้เกิดผลกระทบจากแบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก เพราะเหตุไรฉันจำเป็นต้องทราบมานานแล้ว?

ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAtang
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ แบล็คแจ็ค

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one