หงส์แดง9.jpg
Lin Liangfeng: คนไหนกันต้องการให้ หงส์แดง ได้แชมป์มากยิ่งกว่ากัน?

หงส์แดงควรจะชนะ แต่ว่าไม่ใช่จากการเตะลูกโทษ และก็เป็นจุดลูกโทษในนาทีที่ 95 ไม่มีผู้ใดสามารถกลืนลมหายใจนี้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรเจอร์ส. ในรอบนี้เมื่อสี่ปีที่ผ่านมาเขาสำเร็จการคุ้มครองป้องกันหนสุดท้ายที่แอนฟิลด์ เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้และก็เอฟเวอร์ตันเท่ากันโรเจอร์สรู้ดีว่าเขาจบลงแล้ว ในตอนสี่ปีที่ล่วงเลยไปเขากลัวว่าเขาจะนอนไม่หลับมานับไม่ถ้วนรวมทั้งการหลุดลอยของพบร์ราร์ดกลายเป็นฝันร้ายในชีวิตของเขา ภายหลังจากรอมาสี่ปีช่องทางก็มาถึง เขานำเลสเตอร์สิตี้กลับไปฆ่าโดยมีความเห็นว่าเขากำลังจะจบฤดูที่ความมีชัยของนายใหญ่ แต่ว่าอัลไบรท์ตันก็คึกคะนองและก็ตุลาการคาวานอห์ (ไม่ใช่ผู้ที่ถูกแกล้งโดยพรรคลา) ก็ป่วนปั่นไปชั่วครู่ . มันแปลงเป็นเรื่องขบขัน. ข้างหลังจบเกมโรเบิร์ตสันบุกเข้าใส่ Ayose รวมทั้งเกือบจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อสู้ของกลุ่ม

การเตะลูกโทษนั้นกระจ่างสำหรับทุกคน จะไม่มีการใช้เงินพิเศษ นายพลเลสเตอร์สิตี้ร้องไม่ถูกสื่อจำนวนมากกล่าวว่าไม่ใช่จุดลูกโทษเชียเรอร์เมอร์ฟีแล้วก็ผู้ตัดสินที่เกษียณแล้วฮัลซีย์ยังมีความรู้สึกว่ามันถูกเกินความจำเป็น แต่ว่าคล็อปป์จะไม่คิดว่าผู้ตัดสินให้มากเกินความจำเป็น คล็อปป์เห็นด้วยว่ากลุ่มของเขา "โชคดี" โดยกล่าวว่าไม่ใช่โชคที่ "จะแพ้มากมายขนาดนี้" คำกลุ่มนี้ฟังมองเรียบร้อย แม้กระนั้นวนเวียน กลุ่มใดชนะขึ้นกับโชคและก็อะไรเป็นไม่เหมือนกัน อเล็กซานเดอร์อาร์โนลด์โชคดีในขณะนี้ของคล็อปป์ผ่านและก็ชนประตูทางตันของเบิร์นลีย์ Aubameyang กล่อมประตูที่รกร้างว่างเปล่าของกองกองทัพแดงซึ่งแทบจะถึงทางตัน - มันมีสาเหตุจากความโชคร้ายยาวนานหลายปีด้วยเหตุนี้ก็เลยไม่มีความจำเป็นต้องริษยา ..

คนภายนอกไม่ริษยาโชคของคล็อปป์ลองนึกถึงสิว่าเขาแพ้กี่รอบในที่สุดภายหลังจากผ่านไปแมนฯ ซิตี้ครั้งละแต้มเทพเทวดาที่โชคลาภก็อำนวยพรและก็ทุกคนยอมรับได้ อย่างไรก็ดีบางบุคคลขะมักเขม้นที่จะเล่นบทเป็นทวยเทพที่โชคมากจนเกินไปฉะนั้นก็เลยดูเหมือนไม่มีความจำเป็นที่จะต้องช่วยเหลือ หงส์แดงไม่ได้อยากการคุ้มกันจากข้างนอก ห้าแต้มนำหน้าแมนเชสเตอร์สิตี้ก่อนเกมหากว่าพวกเขาจะเสียสองคะแนนในรอบนี้ แต่ว่าก็ไม่มีผลต่อการที่หงส์แดงขึ้นสู่บัลลังก์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ นี่เป็นความโชคดีคุณสามารถทราบได้แค่นั้นและก็คุณไม่อาจจะพิสูจน์ได้ด้วยการอ่านข้อมูล แต่ว่าบางบุคคลตื่นตระหนกมากยิ่งกว่าคล็อปป์แล้วก็หงส์แดง พวกเขาเป็นคนใดกัน? พวกเราไม่รู้เรื่อง แม้กระนั้นคุณรู้สึกได้ว่ามีอยู่จริงและก็คุณรู้สึกได้ว่ามันขยับเขยื้อนได้ Kavanagh ไม่ลังเลที่จะชี้ไปที่สิบสองหลาและก็หมุนผ่านบ้านสีดำข้างหลังเล็กๆโดยยังคงไม่เปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นเดิมของเขา

บ้านข้างหลังเล็กๆสีดำกล่าวอะไรกับ Kavanagh มันจะไม่มีทางออกไปด้านนอกในช่วงเวลากลางวันแสกๆไรลีย์หัวหน้าผู้ตัดสินเห็นด้วยว่าการวินิจฉัยไม่ถูกนั้นรุนแรงในส.ค.แล้วก็มีสี่กรณีบนโต๊ะ (การวินิจฉัยไม่ถูกจริงมากยิ่งกว่าสามเท่าในปริมาณนี้) เพราะอะไรผู้ตัดสินก็เลยยืนกรานที่จะไม่มองดูไปที่จอภาพข้างๆเมื่อเขา เจอข้อโต้แย้ง? Riley มิได้คำสัญญาว่าจะเพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ตัดสินวิดีโอหรือเปล่า?

ถ้าหาก Kavanagh ดูไปที่จอภาพก็ยากที่จะค้ำประกันได้ว่าเขาจะสองจิตสองใจในประโยคก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อะไรทำให้ Cavanagh มั่นใจ? พระผู้เป็นเจ้าทรงทราบและก็โลกทราบเขาทราบพวกเราไม่ทำ การขัดกันที่ผ่านมาเกี่ยวกับหงส์แดงแล้วก็ผลตอบแทนของหงส์แดงปรากฏในรอบหกของเชลซี ผ่านการประลองที่สุดยอดเชลซีถูก Aspilicueta เท่ากัน เดอะบลูส์สังสรรค์เสร็จและก็หงส์แดงก็ไม่ชอบใจเหมือนกัน แม้กระนั้นผู้ตัดสินโอลิเวอร์มองดูต่างออกไป ล้ำหน้า! เมื่อไร? ! ปรากฎว่าตรงเวลาสามสิบสามวินาทีก่อนจุดหมายเมื่อเมาท์สัมผัสเท้าข้างหนึ่งออกไปในช่วงเวลาที่ถือลูกฟุตบอลอยู่ด้านซ้าย

เพราะเหตุไรบ้านดำข้างหลังเล็กๆถึงแจ้งให้โอลิเวอร์รอนานกว่าครึ่งนาที ครึ่งนาทีก็ไม่มีอะไรถ้าเกิดเทคโนโลยีไม่สามารถที่จะเข้าถึงการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ได้ แต่ว่าในกรณีของทำนองเดียวกัน Wolves เล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยการตีเสมอ Ruo Ta ล้ำหน้าเมื่อเขาเป็นหัวหน้าบ้านสีดำยังเตือนผู้ตัดสิน Moss แม้กระนั้น Moss ละเลย บางบุคคลจะกล่าวว่านี่เป็นแนวคิดคบคิด บังเอิญมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งสโมสรนี้คือเรื่องธรรดา หงส์แดงเจอกับบทกำหนดโทษที่โชคดีสองครั้งไม่มีปัญหา

แต่ว่าพวกเขาทั้งผองแสดงตัวเวลาที่มีผลต่อสามแต้มเต็มของหงส์แดงซึ่งไม่ยุติธรรม (หงส์แดงยิงชนะ 34 นัดหมายข้างหลัง 90 นาทีมากยิ่งกว่ากลุ่มในพรีเมียร์ลีก) ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นช่วยหงส์แดงได้แค่นั้นมือนี้ยังเป็นตอนๆในเวลาที่แมนเชสเตอร์สิตี้สามารถเอาชนะท็อตแนมได้อีกด้วยทำให้เห็นว่าลาปอร์เต้กำลังต่อสู้เพื่อเตะมุมแฮนด์บอล! บทกำหนดโทษนี้ไม่อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดการรับเข้าของไรลีย์ Riley สารภาพว่า David Silva ถูกเตะในจุดโทษ เชลซีและก็หงส์แดงเล่นครั้งเดียวในยูฟ่าซูเปอร์คัพและก็จบลง 2-2 ผลนี้ทำให้ตับสั่นในบางบุคคล เลสเตอร์สิตี้ร่วมกลุ่มกับหงส์แดงเมื่อฤดูที่แล้วและก็มีหน้าที่สำคัญในช่วงท้ายฤดู ฉากนี้ไม่อาจจะทำอีกครั้งได้!

เลสเตอร์สิตี้ตีเสมอโดยไม่มีการขัดแย้งไม่มีล้ำหน้าหรือฟาล์ววิธีเดียวที่จะเปลี่ยนแปลงผลที่ได้รับจากการแข่งขันเป็นการเตะลูกโทษ อัลไบรท์ตันเกิดขึ้นเพื่อช่องทางคาวาน่า ประการแรกสมองของ Albrighton ดำเนินการได้ไม่ดีรวมทั้งประการลำดับที่สองเส้นประสาทของ Schmeichel บอบบางเหลือเกิน อัลไบรท์ตันถูกจู่โจมโดยผู้เฝ้าประตูไม่ทันแล้วก็แม้กระทั้งคนของเขาเองก็ถูกตีร่วมกันรวมทั้งข้อผิดพลาดก็แปลงเป็นที่ไม่ชอบของผู้ชม

มาเน่ทำในสิ่งที่แนวรุกควรจะทำ: คว้าตำแหน่งของเขากระตุ้นให้อัลไบรท์ตันเตะรวมทั้งล้มลงเมื่อสัมผัสได้ ไม่มีปัญหา! สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ Kavanagh แม้กระนั้น Kavanagh ไม่ใช่ปัญหาทั้งหมดทั้งปวงเขาเป็นเพียงแต่อุปกรณ์ที่ถือโดยมือที่ไม่เห็นนั้น หงส์แดงล้มเหลวในพรีเมียร์ลีกสามครั้งรวมทั้งเมื่อใดก็ตามใกล้จากสี่แต้มเป็นสองแต้มยอดเยี่ยมแต้มคนพวกนี้ทนไม่ไหวถึงแม้ช่องว่าง 5 แต้มก็ยังน้อยเกินไป

ถ้าเกิดพรีเมียร์ลีกเล่นได้เพียงแค่แปดนัดหมายโน่นจะดีเยี่ยม!

สมัยก่อนมิดฟิลด์ "เร้ดอาร์มี่": เฟอร์มิโน่เป็นเมสซี่ของหงส์แดง

ปัจจุบันสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ Jason McCarty สมัยก่อนมิดฟิลด์ชาวไอริชของหงส์แดงกล่าวสรรเสริญเฟอร์มิโน่แผงหน้าชาวบราซิลของ "เร้ดอาร์มี่" แม็คคาร์ตีบอกว่าจุดสำคัญของเฟอร์มิโน่ต่อหงส์แดงนั้นเทียบเคียงได้กับจุดสำคัญของเมสซี่ที่มีต่อบาร์เซโลน่า เขายังกล่าวเพราะว่า "เร้ดอาร์มี่" อยากได้ "มนตร์" เพื่อทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นและก็แนวรุกชาวบราซิลเป็นผู้ที่กลุ่มของพบร์เก้นคล็อปป์อยากได้

แม็คคาร์เทียร์พูดว่า: "ในส่วนท้ายของเกมรุกพวกเขาอยากนักเล่นกลที่ทำให้ทุกๆอย่างเชื่อมโยงกันเหมือนกันกับที่เมสซี่เล่นในบาร์เซโลนากลุ่มถูกทำขึ้นบริเวณตัวเขาเฟอร์มิโน่เป็นเมย์เวสต์ของหงส์แดงเมื่อเขาเล่นมิได้คุณจะมองเห็น ผลพวงจากการที่เขาไม่อยู่” แนะนำเว็บตรงเล่น เกมยิงปลา แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำเทคนิคเล่น เกมยิงปลาฟรีเครดิตถอนได้

จนกระทั่งช่วงนี้พรีเมียร์ลีกเล่นไปแล้ว 8 นัดหมายหงส์แดงอยู่ในลำดับแรกสำหรับเพื่อการชนะ 8 ครั้งแล้วก็ 24 คะแนนทำแต้มได้ 20 ประตูและก็เสียไป 6 ประตู ถ้ารักษาโมเมนตัมที่ดีไว้ได้ "เร้ดอาร์มี่" ที่พรีเมียร์ลีกบางทีอาจครองแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้แล้วก็บางทีอาจครอบครองแชมป์แบบไม่มีแพ้ อย่างไรก็ดี McCartier ไม่ได้อยากต้องการการันตีอะไรที่อยู่ในในขณะนี้ เขาชี้ว่าเกิดเรื่องยากที่จะคว้าชัยชนะพรีเมียร์ลีกโดยไม่มีความปราชัย

“ พวกเขาจะยังไม่แพ้ผู้ใดกันแน่ในพรีเมียร์ลีกได้หรือเปล่าผมไม่ได้อยากพนันยังมีเกมให้เล่นอีกมากมายขณะนี้พึ่งจะเริ่มฤดูปัญหาใหญ่ที่สุดเป็นหงส์แดงจะคว้าชัยชนะได้หรือเปล่า ในพฤศจิกายนและก็เดือนธันวาคมพวกเขามี 15 คนภายในเกมที่ลำบากพวกเขาจำเป็นต้องไปที่กาตาร์เพื่อเล่นคลับเวิลด์คัพ "
ติดตามข่าวอัปเดตใหม่ได้ที่ UFAtang
แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ สล็อต777

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one