Poker share experiences

16102021-poker-93.jpg

โป๊กเกอร์ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์เรื่องอัตราการชนะอย่างชาญฉลาด


โป๊กเกอร์ อัตราการชนะของการเดิมพันเป็น 50% ที่แท้อัตราการชนะของคุณ ถูกใจน้อยกว่าค่านี้ ด้วยความที่คุณไม่รู้เรื่องอัตราการชนะ ที่จะต้องเป็นของคุณ แล้วจะเข้าจิตใจได้อย่างไร ทำไมถึงมีคนอย่าง ทวยเทพเทวดาที่การพนัน และก็บางคนถูกใจแพ้เสมอ มีคำกล่าวในศิลปการสงคราม ทหารทั้งปวงโดยการรวมกันอย่างเที่ยงตรง โดยชัยที่ประหลาด แต่นี้ต่อไปจะแจกแจงร่วมกับโป๊กเกอร์ และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

ทางที่ถูกกฎโครงสร้างรองรับของเกมการหลอกลวง สำหรับโป๊กเกอร์ไม่ใช่ทั้งการฉ้อโกงหรือไม่คดโกง หากแม้ถึงอย่างงั้นแสดงว่าวิถีทางคิดของคุณต้องยืดหยุ่น หนทางที่ถูก การวิเคราะห์อัตราการชนะ การ์ดใบเล็กทิ้งการ์ดใบใหญ่จะเพิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถึงไพ่ใบลำดับที่สาม หรือสี่ของไพ่ทั้งปวงที่สุดยอดเป็น ทิ้งพนันหนักของศัตรู เนื่องจากว่าจังหวะที่จะชนะนั้นน้อยมาก การฉ้อฉลเป็นกรรมวิธีการหนึ่งแบบเดียวกัน รวมถึงจะมีการพินิจพิจารณาเปอร์เซ็นต์การชนะในครั้งหน้า

อัตราการชนะและความรู้ความเข้าใจการเดิมพัน ถ้าหากกระดานเป็น K Q J กับ J J 10 อย่างน้อยเขาก็น่าจะวางเดิมพันที่ทำให้เขากระวนกระวายใจ ด้วยเหตุว่าคุณสบโอกาสสูงที่จะชนะจากอัตราต่อรอง แต่มันเป็นไปไม่ได้ ที่จะคำนวณอัตราการชนะเสมอ เพราะว่าโชคก็มีทรงที่มากเหมือนกัน

การคำนวณ

นับไพ่เริ่ม J 8 9 10 J กับ K Q J K 10 เพราะเหตุว่า J และก็ 8 กล้าที่จะปฏิบัติตาม K Q โน่นเหนือกว่าแต่ว่านี้ไปเป็น 8 K และ A มีโอกาสอย่างมากที่สุด ด้วยเหตุนี้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะราบรื่น แน่นอนเขายังมีอัตราการชนะที่น้อยมากขณะนี้ แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นลำดับลำดับที่สองการเดิมพันใหญ่ ด้วยการเดิมพัน 3 ในช่วงเวลานั้นเกือบจะไม่ราบรื่นอย่างแน่แท้

แปลงเปอร์เซ็นต์ที่ชนะ เปอร์เซ็นต์การชนะของ K K กับ J A จะเปลี่ยนไปตามการเพิ่มขึ้นของจำนวนไพ่ เป็นต้นว่าเปอร์เซ็นต์การชนะของ K K กับ J A จะน้อยกว่า K K J กับ J A Q ดังนั้นปกติ คุณต้องรอเมื่ออัตราการชนะไม่สูง แล้วหลังจากนั้นก็ฉันจะถอนตัว ถ้าเกิดศัตรูเพิ่มเงินเดิมพันนี่เป็นแนวทางอนุรักษ์นิยม เมื่อพบผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจจิตวิทยา เราจะคดโกงคุณตอนนี้เราพินิจพิจารณา เฉพาะอัตราการชนะที่สูงที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็เราจะพินิจพิจารณาการฉ้อโกง

นับไพ่ที่ปรากฏ มีไพ่สองสามใบบนการ์ด แล้วก็จังหวะที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง แล้วหลังจากนั้นก็คู่แค้นของคุณเท่าไร

เริ่มตัวอย่าง 8 8 กับ J Q ในกรณีของการเดิมพันนิดหน่อย เมื่อคุณทำ 8 8 Q 8 กับ J Q K 10 ไปเรื่อยๆคู่ต่อสู้ของคุณจะก่อให้เกิดอันตรายจำนวนมาก เมื่อคุณนับไพ่ที่ดีอย่างแน่แท้ เพื่อแสดงการรับส่งที่อดทนของคุณ มันจะเป็นการทดสอบ สำหรับคู่แข่งของคุณ ยิ่งคุณทำการ์ดมากเยอะแค่ไหน คุณก็จะยิ่งทดสอบมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น แล้วก็จังหวะที่เขาจำเป็นจะต้องพับก็จะมากขึ้นเรื่อยๆถ้าหากคุณไม่เล่นไพ่เขาจะอันตรายลดน้อยลง และคุณจะอันตรายมากขึ้น

พินิจพิจารณากฎใคร่ครวญอัตราการชนะ แล้วก็ทำความเข้าใจกับจิตวิทยา โดยธรรมดาคู่พิพาทจะมีกฎของตนเอง ความเชี่ยวชาญรากฐานอื่นๆแล้วหลังจากนั้นก็ความสำนึก ความชำนาญการเดิมพัน ที่จริงการเดิมพันก็เป็นความสามารถด้วยเหมือนกัน รวมทั้งการใช้อย่างเหมาะควรจะช่วยทำให้ปรับชนะได้มาก

J Q J 10 กับ 9 K Q K การเดิมพันที่ตั้งใจจริงจึงควรไม่ถูกซื้อ ถ้าคุณไม่จ่ายเงินหลายชิ้น คู่ปรับจะมาพร้อมกับ 8 9 รวมทั้ง K คุณกลัวว่าจะราบรื่นถ้าหากคุณมาพร้อมกับ 10 J และ Q คุณกลัวสามตัวที่สิ่งเดียวกัน ถ้าคุณมาที่ A หรือมีคู่ A ใช้เงินมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อข่มขวัญให้ศัตรูเล่นไพ่เมื่อควรต้อง

การวิเคราะห์การหลอกลวง รวมกับความสามารถการเดิมพันเพิ่มอัตราการชนะ แสดงความแข็งแรงโดยอ่อนแอ แรกความแข็งแกร่งของการ์ดนั้นอ่อนแอมากไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงแม้ขณะนั้นฉันต้องอยากให้คู่กรณี แสดงความแข็งแกร่งของเขา นอกจากนี้ยังเป็นกลเม็ด ในศิลปที่การสู้รบ ในกรณีนี้ผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจะพับจากนั้น การคดโกงของคุณจะประสบผลสำเร็จ

การวิเคราะห์เปอร์เซ็นต์การชนะ จากมุมมองของเกมเดียวได้ช่องครึ่งหนึ่ง ที่จะได้รับคู่ปรปักษ์จากการคดโกง หรือการโกง หากคุณต้องการคดโกงศัตรู คุณจำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเงินจำนวนนี้ น่าจะเป็น 5 ถึง 10 เท่าของเงินออม คุณจะได้รับเงินออมหนึ่งครั้ง สำหรับการคดโกงหนึ่งครั้งและก็ 5 เท่าของเงินออม สำหรับห้าครั้ง แม้กระนั้นถ้าหากมีห้าครั้งถ้าหากว่าคุณพลาดมือ คุณจะเสียเงินเสียทอง 5 ถึง 10 เท่าของเงินออม

เพราะเหตุนี้จากมุมมองของอัตราการชนะเท่านั้นเอง อัตราการชนะของการฉ้อโกงก็เลยต่ำลงยิ่งกว่า แสดงความอ่อนแอโดยทรหดอดทน นี่เป็นแถวทางที่ปลอดภัยรวมทั้งปลอดภัยที่สุด มือนั้นมีมือที่ทรหดอดทน แต่เขาเจตนาวางเดิมพันเล็กน้อยและเบาๆเยอะขึ้นเรื่อยๆเพื่อล่อคู่ต่อสู้ของเขา แล้วเขาก็ยิงรวมถึงทำให้เสียชีวิต นี่เป็นเยี่ยมในกลวิธีถือที่ผู้เล่นมักใช้

แสดงความแข็งแรงด้วยกำลัง รู้จากการ์ดว่าผู้เล่นมีมือที่หนักแน่น แม้กระนั้นเขามีมือที่เก่ง และจากนั้นก็มือที่เก่งกว่าอย่างลับๆปัจจุบันนี้ให้กระสวยด้วยมือที่เข้มแข็ง ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ อัตราการชนะตามแนวคิดของโป๊กเกอร์ แบ่งได้ครึ่งหนึ่ง ด้วยความรู้ความเข้าใจพื้นฐาน คุณจะได้รับคืนแค่เพียงครึ่งหนึ่ง ของอัตราการชนะของคุณเท่านั้นเอง ที่จะควรเป็นของคุณ

นอกจากนั้นเหตุเพราะมีความเข้าใจ ด้านการต่อสู้แท้จริงจริงเยอะๆในโป๊กเกอร์ ก็เลยจึงควรสะสมซึ่งแสดงว่า ทุกคนไม่ได้รับครึ่งหนึ่งของอัตราการชนะ เพราะฉะนั้นทุกคนก็เลยมีช่องว่างสำหรับในการปรับแต่ง นี่เป็นจุดที่เรากำลังดำเนินการอย่างยิ่ง และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa

การเล่น โป๊กเกอร์ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจเกมโป๊กเกอร์

การเล่นโป๊กเกอร์ ไม่เฉพาะแต่จำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านความชำนิชำนาญเท่านั้นเอง แต่ยังต้องใช้สงครามจิตวิทยาด้วยการทราบว่า ตัวเองและศัตรูเท่านั้นเอง ที่จะชนะการต่อสู้ได้ร้อยครั้ง หากแม้คุณสามารถช่ำชองความชำนาญ และพินิจพิจารณาหัวใจของคู่ปรปักษ์เจริญ ฉันแน่ใจว่าคุณจะสามารถเล่นได้เหมือนกับปลาในน้ำ

อย่าออกหลงระเริงกับคนอื่นๆ เมื่อคุณไม่สามารถที่จะชนะได้ การ์ดที่สำคัญที่สุดรวมทั้งชนะนี้ไม่ได้ปรากฏบ่อยนัก ด้วยเรื่องคุณก็เลยได้ช่องเล็กน้อยนักที่จะใช้ประโยชน์ เมื่อคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องชนะ แต่คุณมีมือใหญ่อยู่ในมือ คุณจำเป็นต้องผ่านการวิเคราะห์ และการวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนแล้วจึงจะออกไปได้ ความเก่งเยอะมากๆจะสะท้อนให้แลเห็นในด้านนี้ โดยพิเคราะห์จากนิสัย และจากนั้นก็จิตวิทยาของฝั่งตรงข้ามเป็นหลัก

การแสดงไม่ควรอ่อนเกินไปและไม่ควรมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความสามารถที่ไม่ดีทำให้ผู้อื่นถูกลักขโมยได้ง่าย ถ้าหากคุณมั่นอกมั่นใจคุณสามารถลักไก่ได้อย่างเหมาะควร ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่เคยลักไก่ แต่ว่าก็โชคร้ายที่คุณ ไม่สามารถที่จะลักขโมยไพ่ที่ลักขโมยมาได้ การลักขโมยไก่เป็นศิลป อย่าลักไก่โดยไม่มีแรงกระตุ้น คนจะทำตามอย่างหุนหันพลันแล่น

เมื่อคุณได้รับการ์ดที่ชนะ คุณจะต้องส่งการ์ดออกไปในกรณีเยอะๆ เฉพาะเมื่อการ์ดมีขนาดเล็กมากมายก่ายกอง รวมทั้งคาดว่าคุณไม่น่าจะเลียนแบบ เวลาคุณจะไม่ส่งออกและจากนั้นก็เพิ่มคะแนน เพื่อรับคะแนนเพราะว่ารถยนต์รับส่งทั้งหมดทั้งปวงจะหมดไป และคุณจะไม่ได้รับเพิ่มเติม ซุนวู กล่าวว่าทหารก็มีอุบายเช่นกัน แล้วก็พวกเขาสามารถชี้ให้เห็นว่า พวกเขาทำไม่ได้

เมื่อผู้คนเยอะขึ้นเรื่อยๆและย้อนไปมากเพิ่มขึ้น และจากนั้นก็ความมุ่งพยายามที่จะชนะนั้นมากขึ้น คุณจะมีไพ่ที่ชนะและไม่เพิ่ม การตระหนักว่าผู้คนเข้ามาเล่น เป็นสถานะสูงสุดของรถยนต์รับส่ง เมื่อมีมือเล็กๆก็ควรยอม ในกรณีส่วนใหญ่ก็แค่ทำตามอย่างเพียง เสียเงินเสียทองเพิ่มนิดนึง

ในกรณีของการสูญเสียต่อเนื่องกัน คุณไม่สามารถสูญเสียจิตใจของคุณได้ ฉันถูกใจพบกับสถานะการณ์ ที่ฉันสูญเสียมากกว่าสิบครั้งติดต่อกัน และก็บางโอกาสฉันก็แพ้หนึ่งคืนต่อเนื่องกัน จะดีกว่าที่จะไม่เล่นการพนันเวลานี้ และจากนั้นก็ไปพัก นักพนันมือใหม่หลายชิ้น จะถอนหายใจเวลานี้ NND ทำไมคุณถึงโชคดีจัง

ต่อมาแค่เพียงรถยนต์รับส่งออกไปอย่างง่ายดาย หรือกับคนอื่นๆและสูญเสียเยอะมาก ไม่หุนหันพลันแล่นหรือสิ้นหวังในความลำเค็ญ มีแค่เพียงนักพนันเก่าเท่านั้นเองที่สามารถทำเป็น มองความรู้สึกนึกคิดของคุณเอง แล้วก็การเป็นนักจิตวิทยาของคุณเอง เป็นแถวทางเดียว ที่จะปรับแก้ความชำนาญการพนันของคุณได้อย่างรวดเร็ว สิ่งของที่มีความจำเป็นเป็นจึงควรทำความเข้าใจ ที่จะสรุปคิดของคุณเป็นเยี่ยงไรเมื่อคุณชนะ ความคิดของคุณเป็นอย่างไรเมื่อคุณสูญเสีย ความรู้สึกนึกคิดจะบอกคุณทุกอย่าง

เมื่อเจอผู้แข่งขันที่ใจเย็นจำนวนมาก ควรหยุดเล่นรวมทั้งหาคนอื่นมาเล่น ในเกมมีคู่ปรปักษ์ที่หุนหันพลันแล่นเป็นอย่างมาก อย่าตีคู่แข่งขัน เมื่อเล่นกับคน 4 คนคุณน่าจะไม่ใช่คนที่มีชิปน้อยที่สุด ชิปต่อรองนั้นเป็นแรงกดดันชนิดหนึ่ง คุณจะเสียเปรียบเมื่อคุณเริ่มเล่น ซึ่งนักพนันมืออาชีพควรหลีกเลี่ยง

ที่สำคัญอย่าเสียเวล่ำเวลาเล่นกับคนที่มีเงินพนันน้อย แล้วก็บางเวลาก็ทำลายความนึกคิดของคุณ การที่จะเล่นโป๊กเกอร์ควรจะมีสมาธิมากๆถ้าหากมีอย่างอื่นไม่เคยเล่น เฉพาะในสถานะการณ์ที่สงบ และก็ทุเลาเท่านั้น ที่เราสามารถพินิจพิจารณาแล้วก็วิเคราะห์อย่างมีเหตุผลได้ คุณต้องไม่นำชิปทั้งปวงออกมาเล่น นี่เป็นสิ่งจำเป็นที่สุด

คุณสามารถใส่เงินที่ใช้ในการเดิมพันของคุณในกระเป๋าแล้วก็ใช้จ่าย 5 หรือ 20% เพื่อเล่น ดีที่สุดเป็นไม่เกิน 20% มิฉะนั้นคุณจะมีการเสี่ยงสูง อย่าเล่นอีกอย่างฉับพลันหลังจากแพ้ครั้งสุดท้าย ในกรณีเยอะมากๆคุณจะมีความต้องการอย่างแรงกล้า ที่จะชนะและจากนั้นก็มีอารมณ์ รวมทั้งแล้วต่อจากนั้นคุณจะแพ้ทั้งหมดอย่างรวดเร็ว จากนั้นคุณจะนำชิปของคุณไปอย่างฉับพลัน แล้วก็เสียทั้งหมดให้กับพวกเขาอีกครั้ง


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : สปอร์ตแมน 17 ตุลาคม 2564
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : UFAtang

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one