ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง

ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง10.jpg

ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง รายการค่าอัปเกรดของผู้แสดงเพื่อได้ซึ่งคำตอบที่คุ้ม


ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง วันนี้ทาง UFAtang จะมาแนะนำบทความสนุกๆ เพื่ออัปเดตข่าวและเกมใหม่ๆ นอกจากไปจากผู้แสดงทั่วๆไปแล้ว ในเกมฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง โมบดไม่เฉพาะแต่สุภาพแล้วก็สวย รูปลักษณ์แล้วก็ลักษณะท่าทางสุภาพ เหมือนกันกับผ้าบางๆแล้วก็ความสามารถผู้กระทำดระบบควบคุมอื่นๆที่ช่วยทำให้โมบดช่วยควบคุม ไม่เพียงแค่นั้น เนื่องจากว่าโมบดได้ปลดล็อกขณะที่ผ่านมา ในผู้สนับสนุนเล็กๆเพื่อปลูกฝังทรัพยากรโมบด ให้มีค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ประการแรกเว้นแต่โนอาห์แล้ว โมบดยังเป็นข้อตกลงที่ง่ายที่สุด สำหรับในการปลดล็อกหน้าที่ ตราบเท่าที่พาร์ทเนอร์รายย่อย จำต้องบุกในโหมดเรื่องราวที่ 10 โมบดจะปลดล็อกอัตโนมัติ แล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง? ข้อจำกัดการปลดล็อกนั้นง่ายอย่างยิ่งใช่ไหม? โมบดหากว่าหน้าที่ระดับ B แต่ว่าคุณอยู่ในระดับเต็มแล้ว จะมีชุดเกราะมากยิ่งกว่า 1,000 ชุด รวมทั้งพลังเกือบจะ 1,000 อย่าง

พร้อมกันไปกับอาคมควบคุมที่ทรงประสิทธิภาพหลายแบบ เป็นหน้าที่การฝึกอบรมที่คุ้มมากมาย หลังจากนั้นจะบอกคุณเกี่ยวกับการอัพเกรดโมบด อยากได้ทรัพยากรที่ใช้ไป แล้วก็หน้าที่อื่นๆที่ต้องสำหรับในการปลดล็อกที่ต่างกัน สำหรับเพื่อการอัพเกรดโมบด ไม่ต้องใช้เพชร โมบดสถานะเริ่มเป็น 3 ระดับ 3 มากขึ้น 4 ขั้นตอน อยากได้การบริโภค 300 สกุลเงินเนปจูน

พร้อมด้วยระดับการเพิ่มขึ้น การใช้สกุลเงินเนปจูนก็เยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแต่จากการอัพเกรดทรัพยากรที่ใช้โมบด หน้าที่นี้เป็นราคาแพงสุด เพราะเหตุว่าใช้เงินราชาสมุทรบริสุทธิ์ที่มีอยู่เพียงแค่นั้น โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เพชร นอกเหนือจากนี้ นอกเหนือจากการอัพเกรดหน้าที่ตนเองแล้ว การอัพเกรดความชำนาญโมบด ก็สำคัญมากเช่นเดียวกัน

ในความถนัดสำหรับเพื่อการอัพเกรดโมบดที่ เกมยิงปลา คล้ายกับหน้าที่อื่นๆความถนัดที่จำเป็นต้องต่อลูกปัด ความชำนาญระดับ 2 พร้อมทั้งการอัพเกรดระดับ ความสามารถปริมาณเม็ดสกิลที่ใช้ ก็มากขึ้นเหมือนกัน โดยสรุป โมบดเป็นหน้าที่ที่คุ้มเป็นอย่างมาก สำหรับการฝึกหัด โดยเฉพาะ สำหรับสหายนักยิงปลามือใหม่ เหมือนกันกับโมบดเพื่อนพ้องตัวน้อย จำเป็นต้องปลดล็อกคุณอย่างเร็ว และก็เริ่มฝึกหัด

ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง รายการค่าใช้สอยสำหรับในการอัพเกรดของเมอร์ลิน

ในฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง เกมยิงปลาฟรีเครดิตถอนได้ มีตัวละครพี่สาวที่ฉลาดหลักแหลมและก็ทรงอำนาจ ฝูงปลาในสมุทรต่างกลัว เมื่อได้ยินคุณโนอาห์ เพื่อนพ้องตัวน้อยของพวกเราจะจ้องดูคุณเมื่อได้ยินคุณ ทายซิว่าคุณเป็นผู้ใดกัน? ถูกตัอง คุณเป็นเมอร์ลินจอมเวทย์ผู้มีอิทธิพล เมอร์ลินด้วยค่าพลังที่สูงเป็นพิเศษ ค่าเกราะคุ้มครองจะเปลี่ยนเป็นการยิงปลา ที่คู่ควรกับการซัดเวทย์ ทำลาย 2 ความชำนาญที่ได้รับความชำนิชำนาญ

ทำให้คุณสามารถระเบิดได้ในทันทีทันใด ที่ได้รับการแก้ไขเป็นอย่างมาก ในเวลาเดียวกัน ความถนัดการจู่โจมระยะไกลของคุณ ซึ่งเป็นลูกกระสุนปืนอาคมขนาดใหญ่ ก็ยิ่งทำให้ขนมเค้กเปลี่ยนเป็นน้ำแข็ง ภายหลังที่ได้ยินเพราะฉะนั้น ทุกคนก็ควรขยับตามมัน โดยเหตุนี้ถัดไปพวกเราจะเสนอแนะให้ท่าน รู้จักกับรายการค่าอัพเกรดของเมอร์ลิน ขั้นตอนแรกจำเป็นต้องใช้เพชร 1,000 เม็ด เพื่อปลดล็อกเมอร์ลิน ในฐานะที่เป็นตัวละครระดับ A

ราคาของเพชรดังที่กล่าวมาข้างต้นมีความคุ้มราคามากมาย เมื่อเทียบกับรายได้ในอนาคต ระดับนักแสดงเมอร์ลินจำเป็นต้องแรกเมื่อ 1000 เหรียญ ต่อระดับการอัพเกรด เงินมากขึ้น 1,000 เหรียญ เมื่อถึงระดับสูงสุดของ 60 ก็จะมีค่าใช้จ่าย 60,000 เหรียญ ที่จะอัพเกรด นอกเหนือจากนี้ทุกระดับที่ 10 จำเป็นต้องมากขึ้น 1 ครั้ง การเพิ่มขึ้นหนแรกจำต้องใช้เพชร 100 เม็ด การเพิ่มขึ้นครั้งที่ 2 จำต้องใช้เพชร 200 เม็ด

แล้วก็ถัดไปการเพิ่มคราวสุดท้าย จะต้องใช้เพชร 500 เม็ด นอกเหนือจากการอัพเกรดผู้แสดงแล้ว การอัพเกรดความถนัดก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่ต้อง สำหรับการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับนักแสดง การอัพเกรดหนแรก จำต้องใช้ลูกปัดความชำนาญ 2 เม็ด การอัพเกรดครั้งที่ 2 จำเป็นต้องใช้ลูกปัดความชำนาญ 3 เม็ด แล้วก็อื่นๆความถนัดการอัพเกรด สามารถเพิ่มความถนัดที่พลังได้ ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าละเลยต่อการอัพเกรดความสามารถ

มองข้างต้นสิ จำนวนของการอัพเกรดระดับนักแสดง ตกอกตกใจแน่ๆใช่มั้ย? แต่ว่าเรื่องจริงแล้ว ในกระบวนการอัพเกรดนักแสดง รวมทั้งความถนัดของผู้แสดง ผู้แสดงจะเบาๆหนักแน่นขึ้น แล้วก็ความยากสำหรับเพื่อการได้รับเหรียญ และก็เครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากก็ลดน้อยลงด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวสหายๆจะต้องลงทุนก่อนเพื่อได้มา

ชี้แนะกิจกรรมมือใหม่

ฟิชชิ่งอิสคัมมิ่ง มีวิธีการเล่นที่มากมาย เป็นการยากที่จะชำนิชำนาญความสามารถ รวมทั้งเคล็ดวิธีโดยไม่มีข้อแนะนำอย่างละเอียด ตราบเท่าที่คุณทำตามอย่างคู่มือมือใหม่ คุณจะเข้าดวงใจเกมทั้งหมดทั้งปวงได้โดยปกติ วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะกิจกรรมสำหรับมือใหม่ ในโหมดพล็อตกิจกรรมสำหรับมือใหม่ โดยมากมีกิจกรรม 4 ปิ้ง ตัวอย่างเช่น แรงวที่ปัญหา ปรมาจารย์ที่ไม่สิ้นสุด ประสบการณ์การยิงปลา รวมทั้งความท้าที่ข้อจำกัดภายหลังจากสำเร็จ

กิจกรรมมือใหม่พวกนี้ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลใหญ่ กิจกรรมแรกสำหรับผู้ริเริ่ม เป็นการผ่านระดับกิจกรรมนี้ ส่วนมากอยากให้ผู้เล่นผ่านระดับ พวกเขาจะได้รับรางวัลใน 15 ระดับธรรมดา 40 ระดับธรรมดา 15 ระดับเหมาะสมที่สุด รวมทั้ง 40 ระดับเยี่ยม รางวัลเป็นเหรียญเนปจูน รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉากการยิงปลา

ถึงแม้ปริมาณเหรียญเนปจูน ที่ผู้เล่นได้รับภายหลังจากผ่านระดับจะไม่เท่าไรนัก แต่ว่าก็เป็นปริมาณที่มากในระยะแรก เพื่อนพ้องๆสามารถใช้เงินปริมาณอย่างใหญ่โตนี้ สำหรับเพื่อการฝึกซ้อมป้อมของตน เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งอย่างช้าๆกิจกรรมที่ 2 เป็นเอ็นเดรสมาสเตอร์ จากมุมมองของพวกเรา เอ็นเดรสมาสเตอร์นั้นง่ายดายเสียยิ่งกว่า พาสทัมาสเตอร์มากมาย ด้วยเหตุว่าเอ็นเดรสมาสเตอร์อยากให้ผู้เล่นร่วม

ในความท้าที่ไม่สิ้นสุดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งๆและก็ผลตอบแทนที่มากขึ้น ก็คือเพชรระยิบระยับทั้งสิ้น ประสบการณ์การเล่น อยากได้คุณภาพการรบทั้งสิ้นของผู้เล่น รางวัลระดับสูงสุดอยากสมรรถนะ การต่อสู้ทั้งหมดทั้งปวงของสหายๆถึง 2,500 ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจำเป็นต้องใช้ลูกปัดความชำนาญ เพื่ออัพเกรดความชำนาญของคุณ และก็ฝึกซ้อมป้อม แล้วก็หน้าที่ของคุณเอง ท้ายที่สุดเป็นการท้าข้อจำกัด ซึ่งคล้ายกับกิจกรรมที่ 2 เอ็นเดรสมาสเตอร์

แต่ว่ากิจกรรมนี้อยากที่จะให้ผู้เล่น ได้คะแนนที่แน่ๆในเกมเดียว เมื่อพวกเขาท้าอย่างไม่หยุดหย่อน ความท้าที่ไม่จบไม่สิ้น กลอุบายคะแนนสูงทุกคนควรจะดำเนินการให้หนักขึ้น จากมุมมองของพวกเรา กิจกรรมมือใหม่ เป็นเพียงแต่ผลประโยชน์สำหรับผู้เล่นมือใหม่ ด้วยเหตุนี้เพื่อนพ้องๆจะต้องไม่ขี้คร้านมารับทองแรก ในอาชีพการยิงปลาของคุณ

บทนำสู่เอ็นเดรสชาเลนจ์

อย่างที่พวกเรารู้กันดีว่าสำหรับในการมาของปลา โหมดเรื่องราวของความท้า ที่ไม่จบไม่สิ้นที่ยากลดลง รวมทั้งผลตอบแทนมาก เป็นการสั่งสมทรัพยากรไม่ใช่ 2 โอกาสในบทความที่แล้ว พวกเราได้ชี้แนะเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากเสริม สำหรับความท้าที่ไม่จบไม่สิ้น ถ้าหากเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉากเสริม เหมาะกับมือใหม่ มากยิ่งกว่าวัสดุอุปกรณ์ประกอบฉาก ก็เหมาะกับนักยิงปลา ที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่าอย่างแน่นอน

แม้ผู้เล่นมีความเชื่อมั่นในเทคโนโลยีของตัวเอง รวมทั้งเป็นวัสดุอุปกรณ์ประกอบฉาก ระดับการจู่โจมที่เยี่ยมที่สุดก็ช่วยได้ ในเอ็นเดรสชาเลนจ์ ไอเท็มจะแบ่งได้ชนิดความย่ำแย่ แล้วก็ชนิดการควบคุมเป็นหลัก ชนิดอาการบาดเจ็บ ไปจนกระทั่งการชาร์จความลึกของเครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉาก ความเร็วของเสาสำหรับในการถ่ายทำ ในนามของเครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉาก

คลาสนี้สามารถทำลายความเสื่อมโทรมได้ในทันทีทันใด มีลักษณะท่าทางที่จะทำให้เหตุการณ์ การศึกพลิกกลับเวลาที่สำคัญ การยิงด้วยความเร็วมากมาย เป็นวิธีการทำให้ป้อมได้รับอัตราการยิงเป็น 2 เท่า ภายในเวลาหนึ่ง ซึ่งเป็นเครื่องมือประกอบฉากที่มีคุณประโยชน์มากมาย เครื่องมือประกอบฉากจำพวกควบคุมนั้น แสดงด้วยน้ำแข็งที่พันเป็นระยะทางหลายพันไมล์ แล้วก็ทุกคนก็รู้จักกับมันอย่างดีเยี่ยม

เอฟเฟกต์เป็นการตรึงปลาทั้งหมดทั้งปวงในสมุทรชั่วครั้งคราว ทำให้ไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนได้ ท่ามกลางความท้าที่ไม่สิ้นสุด สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดเป็น เมื่อคุณใช้เครื่องใช้ไม้สอยประกอบฉาก เพื่อสร้างความย่ำแย่ คุณจะได้รับการบรรลุเป้าหมายที่กำหนด อาทิเช่นสำหรับในการต่อสู้กับหัวหน้า ถ้าหากคุณสร้าง 300,000 ดาเมจข้างใน 10 วินาที คุณจะได้รับการบรรลุเป้าหมายตันของข้อมูลออกป้อม เพียงอย่างเดียวสำหรับการจู่โจมทั่วๆไป และก็การจู่โจมด้วยความสามารถ

ก็ยากที่จะบรรลุมาตรฐานนี้ เวลานี้เครื่องไม้เครื่องมือประกอบฉาก สามารถมีคุณประโยชน์อย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับจำพวกเสริมในเอ็นเดรสชาเลนจ์ ไอเท็มจะมีพลังมากยิ่งกว่า หากว่าจากมุมมองหนึ่ง พวกมันจะลดความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการอยู่รอดลง แม้กระนั้นอย่างที่กล่าวไปว่า การรุกเป็นการปกป้องที่เยี่ยมที่สุด โดยเหตุนั้นผู้เล่นที่ชอบยืนกรานความมั่นคงยั่งยืนดีมากยิ่งกว่า ทดลองท้าไม่รู้จักจบสิ้นจากมุมมองนี้

บางรายการในความท้าที่ไม่จบไม่สิ้น จะต้องซื้อด้วยเพชรล้ำค่า ฉะนั้นคุณจำต้องคำนวณทุน รวมทั้งผลตอบแทนเมื่อซื้อไอเท็ม แม้กระนั้นอย่าซื้อไอเท็มเยอะมาก แล้วก็ผ่านเพียงแค่ไม่กี่ระดับ

แนะนำบทความใหม่ๆ พร้อมเว็บอัปเดตข่าวและเรื่องที่น่าสนใจวันนี้ แมนยูไนเต็ด

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one