อาร์เซนอล

AW.อาร์เซนอล-1.jpg

ข่าวสารบอล อาร์เซนอล vs ท็อตแนม สำหรับการแข่งพรีเมียร์ลีก

 

ข่าวสารบอล อาร์เซนอล ในสมัยก่อน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของอีกทั้ง 2 สมาคมนอร์ธลอนดอนดาร์บี้ ไม่เคยเป็นเพื่อนกัน นับประสาอะไรเพื่อนพ้อง ถึงจะไม่ใช่คนประเทศอังกฤษ ก็ไม่มีอะไรทำต่อให้หัวหน้านี้กระโดดประตูขวา ก็จะไม่เหลียวดูข้างหลังกลับมาถูกใจตนเองในสมัยก่อน เอเมรีเข้ารับตำแหน่ง เขารวมทั้งโปเช็ตว่ากล่าวโนเป็นเพื่อนกันจริงๆแต่ว่าพวกเขาไม่มีมิตรภาพที่นาน เมื่อเอเมรีเป็นผู้ฝึกสอนบาเลนเซีย หากคุณกำลังหาเว็บเกมออนไลน์ที่เล่นแล้วสนุก เชื่อถือได้ คลิก @webufa

 

เขาเรียนรู้ชาวประเทศสเปนอย่างถ่องแท้ รวมทั้งหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนข้างหลังเป็นปอเช็ตตำหนิโน พี่ชายคนโตในห้องแต่งตัวเริ่มแรกของกลุ่ม ในเวลาถัดมา เอเมรีได้โอกาสเดินทางไปมอสโคว์ เพื่อทำเงินอย่างเร็ว ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยเสนอแนะคนอาร์เจนตินา ให้กับผู้ครอบครองของเขาลอเรนเต้บุคคลนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ลอเรนเต้เจอโปเช็ตว่ากล่าวโน บอกความกรุณาของเอเมรี และก็ชวนคนอาร์เจนตินาส่งไฟล์ โปเช็ตตำหนิโนเป็นผู้ที่น่าไว้ใจ

 

เขาและก็ชาวประเทศสเปนยังคงมีข้อตกลง 2 ปี ไม่ต้องเอ่ยถึงว่าค่าจ้างรายเดือนนั้นสูงยิ่งกว่า เอเมรีและก็เขาไม่ยอมรับสาขามะกอก ตอนนั้น เอเมรีไม่ทราบโปเช็ตติเตียนโน ความรู้ความเข้าใจรวมทั้งความเมตตากรุณาของเขา ทำให้มีอาการชาวอาร์เจนตำหนิท้องนาไม่น้อย ด้วยเหตุดังกล่าวเขาก็เลยโทรมาขอบพระคุณเขา โปเช็ตติเตียนโนไม่เคยถามเอเมรีว่า เพราะเหตุไรเขาถึงแนะนำตัวเอง มันหายากสำหรับผู้ฝึกสอนที่จะชี้แนะสหายของเขา นอกจากนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลทางเว็บมีข่าวสารข้อมูลฟุตบอล ราคาบอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด และสปอร์ตพูล สามารถเข้าไปดูได้ที่ ดูบอลสดฟรี

 

คุณจำต้องขอบคุณมากบุคคลอื่นด้วยตัวเอง และก็รายงาน เนื่องจากไม่มีความจำเป็นฉันไม่รู้จักว่าเพราะอะไรเขาถึงชี้แนะเขา บางครั้งบางคราวเขาบางทีอาจจะจำต้องกล่าวคำที่สุภาพเรียบร้อยมากมายๆว่าสหายๆยกย่องเขามากมาย เป็นการชมเชยงาน แล้วก็สไตล์ของเขาในขั้นสูง ถามคำถามว่ากำเนิดอะไรขึ้น เขาเป็นชาวชนบท แล้วก็เหยียดหยามคนอื่นๆ ความพากเพียรสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ ทำให้สหายทั้งคู่แปลงเป็นเพื่อนพ้องกัน

 

ในช่วงเวลานี้สื่อเจอคำตอบจากเอเมรีแล้ว ผมมีความคิดว่าเขาปรับปรุงขึ้นในประเทศสเปนและก็อังกฤษ กลุ่มของเขามีระบบระเบียบระเบียบในหน่วยงานที่ดี รวมทั้งมีคุณครูเยอะแยะ เป็นการกลับมาสู่การชี้แนะตัวของปีนี้ ในงานประชุมสัมมนาของยูฟ่าที่เอ้อร์บาว โปเช็ตติเตียนโนส่งเสริมให้ เอเมรีทดลองพรีเมียร์ลีก ถ้าเกิดคุณได้โอกาสคุณจำเป็นต้องมา สิ่งต่างๆก็ราวกับหมากรุก วาเลนเซียว่าจ้างคนอาร์เจนตินาอีกคน

 

เปเยกริโน่แล้วก็ปอเช็ตตำหนิโน่กล่าวชวนขันว่า บางโอกาสยอเรนเต้อาจได้ยินชื่อไม่ถูก เปเยกริโน่เป็นผู้ฝึกสอนให้กับเซาแธมป์ตัน ในเวลาถัดมา ซึ่งโปเช็ตว่ากล่าวโน่เป็นตัวจริง ในพรีเมียร์ลีก แต่ว่าเขาอายมากมายที่จะเป็นหัวหน้ากลุ่ม เขาชนะเพียงแต่ 5 เกมในพรีเมียร์ลีก 30 รอบรวมทั้งจบในมีนาคมปีนี้

 

ในอีก 5 ปีด้านหน้า เอเมรีกลับมาจาก Spartak ที่เซบิยา แล้วก็ครอบครองแชมป์รายการแรกของอาชีพผู้ฝึกสอนของเขา สำหรับเพื่อการชิงชัยยูโรปาลีกปี 2014 ภายหลังจากได้แชมป์ยูโรปาลีก 3 ยุคต่อเนื่องกัน เอเมรีได้โอกาสทำเงินอย่างเร็ว เพื่อคุมกลุ่มกรุงปารีส หากว่าเขาจะแทบครองแชมป์กลุ่มชาติได้ ในตอนสองปีที่กรุงปารีส แม้กระนั้นกลุ่มชาติกาตาร์ก็หมดความทรหดอดทน เพราะว่าล้มเหลวสำหรับการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ในแชมเปี้ยนส์ลีกตรงเวลา 2 ปีต่อเนื่องกัน

 

โปเช็ตตำหนิโนเซ็นสัญญากับลูคัสโมราชาวบราซิล จากเกรทเทอร์กรุงปารีส รวมทั้งโกตดิโคร์ระหว่างชาติ เอเมรีบอกว่า พวกเราคุยเรื่องธุรกิจ 99 เปอร์เซ็นต์ ในชีวิตของพวกเราเป็นบอล บางโอกาสเขาโทรมาเพื่อซักถามเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่ม หรือผู้เล่นบางบุคคล ผู้ฝึกสอนของพวกเราก็รู้จักดีกันดีเช่นเดียวกัน Network เอเมรีมาถึงในลอนดอน แต่ว่าเป็นการยากที่ทั้งคู่จะได้เจอกัน โปเช็ตตำหนิโนช้าๆ เกมกลับมาสู่เกม พวกเราชอบเป็นเพื่อนหรือเพื่อนบ้าน เขาทราบดีว่าฉันอาศัยอยู่ที่ใด แต่ว่าฉันยังไม่เคยมองเห็นเขาเลย

 

การแข่งขันชิงชัยบอลอังกฤษ ข้างหลังเกม ผู้ฝึกสอนกลุ่มเยี่ยมไปที่ที่ทำการของกลุ่มตรงกันข้าม เพื่อดื่มรวมทั้งคุยกันซักพัก นี่ไม่ใช่แค่ความเกี่ยวเนื่องของสมัยก่อน ผู้เล่นหลายๆคนเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มในสมัยของผู้เล่น แต่ว่ายังรักษาความนับถือซึ่งกันและกัน ด้วยแนวทางนี้ สิ่งต่างๆในสนามจะยังคงอยู่ในสนาม และก็ภูมิทัศน์ก็บรรจบกัน โปเช็ตติเตียนโนเป็นสิ่งที่หลบหลีกมิได้ เมื่อเขามาถึงอังกฤษและก็เขา ได้เป็นมิตรภาพกับสหายร่วมงานในเขตแดนจำนวนมาก

 

แต่ว่าเวนเกอร์เป็นผู้เดียว ผู้ฝึกสอนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแล้วก็ผมจะดื่มก่อนแล้วก็ข้างหลังเกม ผมมิได้ดื่มกับเวนเกอร์ ไม่เคยเลย โปเช็ตตำหนิโน่รวมทั้งเวนเกอร์เล่นกับเวนเกอร์ 8 ยุค ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 1 ประเด็นนี้บางทีอาจชี้แจงได้ว่าเพราะเหตุใด ทั้งคู่ไม่เคยมีการชิงชัยกันข้างหลังเกม แลก ดื่มกับเอเมรีก็ไม่เหมือนกัน โปเช็ตติเตียนโนชี้แจงว่านี่ไม่ใช่วัฒนธรรมของพวกเรา ไม่ว่าฉันจะชนะหรือเขาจะชนะ ควรจะมีใครบางคนที่อารมณ์เสีย

 

ทั้งคู่เจอกัน 6 เกมในลาลีกา โปเช็ตติเตียนโนชนะเพียงแค่ครั้งเดียว เอเมรีเอาชนะคู่แข่งขันได้ 4 ครั้ง รวมทั้งอาร์เซนอลดีกว่าเสมอในนอร์ทลอนดอนดาร์บี้ กลุ่มประจันหน้ากับคู่ปรับเป็นครั้งแรก ภายหลังแปลง อาจจะส่งผลให้การเลี้ยงตัวเอียงให้อาร์เซนอลอีกรอบ ก่อนเกมเจนัสรวมทั้งไรท์ นักฟุตบอลดังของทั้งยัง 2 กลุ่มต่างก็ขับร้องเบาๆมองไม่เห็นบรรยากาศอันแสนจะตึงเครียดของชีวิต รวมทั้งความตายในอดีตกาลเลย การที่โอสิลจะลงเล่นเป็นอีกหนึ่งเรื่องในดาร์บี้

 

ในรอบในที่สุดของเกมเยี่ยมบอร์นมัธ เอเมรีไม่เฉพาะแต่ล้มเหลว สำหรับการเป็นตัวจริงของการแข่งขันชิงชัย แม้กระนั้นยังช่วยทำให้เขาวอร์มร่างกายอีกด้วย การเผชิญหน้าด้านกายภาพจะไม่ทำงาน การเอ๋ยถึงบอร์นมัธไม่ใช่ชนิดของร่างกาย ในพรีเมียร์ลีกจริงๆเอเมรียังคงมีความคิดว่าโอสิลไม่เข้มแข็งพอเพียง มันขึ้นกับว่าเกมจะปรับปรุงยังไง รวมทั้งผลที่ได้ สุดท้ายฉันก็ตกลงใจใช้แผนอื่น

 

ว่ากันว่าโอสิล ไม่ชอบใจอย่างยิ่ง ที่ถูกแทนที่เมื่อเขา เป็นแขกรับเชิญที่ Crystal Palace เอเมรีติชมอย่างเพราะ พวกเราจำเป็นจะต้องเล่นอย่างมีระบบระเบียบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็ประสิทธิภาพส่วนตัว จะต้องเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกลุ่ม ฉันกลุ้มใจมากมายสำหรับชาวเยอรมัน แบบอย่างที่จริงจริงของอาร์เซนอลเป็น 343 มันไม่ง่ายเลยที่จะจัดตำแหน่งให้โอสิล หรือเขาจำต้องเล่นข้างผู้ฝึกสอนคนใหม่ มีความคิดที่ไม่เหมือนกัน

 

ข่าวสารบอล เชลซียังคงใช้เงิน 123 ล้าน เพื่อว่าจ้างซัวเรซ สำหรับเพื่อการปกป้องแมนเชสเตอร์สิตี้

 

ในคืนวันอาทิตย์ท็อตแนม จะต้อนรับอาร์เซนอลใน North London Derby แม้พวกเขาสามารถชนะพวกเขาจะรักษาชั้น 4 ถัดไป และก็ยังคงกัดและยังรวมไปถึงปิดช่องว่าง กับแมนเชสเตอร์สิตี้ลำดับที่หนึ่งสเปอร์สตามทันภายหลังจากรู้สึกป่วยไข้ ในตอนเริ่มฤดู ปัจจุบันนี้พวกเขาชนะ 10 นัดหมาย ในรอบ 13 นัดหมาย ของพรีเมียร์ลีก ภายหลังเอาชนะเชลซีในรอบที่แล้ว พวกเขากระโจนขึ้นชั้น 3 ในชั้นแชมเปี้ยนส์ลีก กลับมาครอบครองความคิดสร้างสรรค์ที่ 2 ภายหลังชัยต่อเนื่องกัน ที่สนามกีฬายังเกิดเรื่องที่จะไปสู่การทดลอง รวมทั้งการยินยอมรับเฟสในเดือนนี้

 

กลุ่มกลับมาอยู่ในเส้นทาง รวมทั้งสมาคมเต็มไปด้วยความสำราญ แม้กระนั้นผู้ฝึกสอนโปเช็ตติเตียนโนยังไม่กล้าพึงพอใจ สำหรับเพื่อการแถลงข่าวก่อนเกมเมื่อวันศุกร์ก่อนหน้านี้ โปเช็ตตำหนิโนถูกถามเกี่ยวกับแชมป์ลีก อย่างตั้งใจลดท่าทีของเขาว่า พวกเราดียิ่งกว่าฤดูที่ใกล้จะติดอันดับต้นๆของรายการ แม้กระนั้นผมพูดไม่ได้ว่า พวกเราเป็นผู้ท้าแข่งตำแหน่งแชมป์ ผมมีความคิดว่าแมนเชสเตอร์สิตี้ เป็นอีกระดับหนึ่งกลุ่ม

 

แน่ๆ สมาคมอย่างหงส์แดง เชลซี เหมือนกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และก็อาร์เซนอล พวกเขาลงทุนมากยิ่งกว่าพวกเรามากมาย และไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับพวกเรา แม้กระนั้นพวกเราจะพากเพียรรักษาตำแหน่งที่ดี ในตอนไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คำกล่าวของโปเช็ตติเตียนโนออกจะเป็นการลบหลู่ดูหมิ่นตนเอง แล้วก็พร่ำบ่นตามสถิติจากเว็บตลาดจำหน่ายนักฟุตบอล ในตอนซัมเมอร์นี้ หงส์แดงทุ่ม 164 ล้านปอนด์ สำหรับเพื่อการเซ็นสัญญา

 

เชลซียังคงใช้เงิน 123 ล้าน เพื่อว่าจ้างซัวเรซ สำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องแมนเชสเตอร์สิตี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง มูรินโญ่ยังคงใช้เวลา 74 ล้านบาท และก็ยังได้รับ 71 ล้านบาท ของที่ระลึกการสัมมนา เฉพาะลำดับที่ท็อตแนมเป็น 0 ไม่ใช่ผู้เดียวในแชมป์เปี้ยน โปเช็ตตำหนิโนมั่นใจว่าชั้น 4 เป็นความท้าที่ยาก

 

นั้นยากกว่าฤดูที่แล้วเสียอีก เพราะเหตุว่าสกอร์เดียวกันกับฤดูนี้ ผมก็เลยต้องการเป็นชั้นสองหรือรองลงมา ตำแหน่งที่ดีมากกว่า ท็อตแนมกำลังรับการจัดชั้นที่ 3 มี 30 คะแนน ภายหลังจาก 13 รอบฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์สิตีมี 37 คะแนน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชั้น 2 มี 29 คะแนน มันยากกว่าที่จะติดท็อปโฟร์ในช่วงฤดูกาลนี้ มากยิ่งกว่าฤดูที่แล้ว แต่ว่าพวกเราแน่ใจว่าพวกเราสามารถทำเป็นรวมทั้งพวกเราทำเป็นดีเลิศ นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดเพราะเหตุว่าพวกเรามีความแข็งแกร่ง


ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : UFAtang

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : เกมสล็อต

Maecenas aliquet accumsan

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Etiam dictum tincidunt diam. Aliquam id dolor. Suspendisse sagittis ultrices augue. Maecenas fermentum, sem in pharetra pellentesque, velit turpis volutpat ante, in pharetra metus odio a lectus. Maecenas aliquet
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one